Banks: ธนาคารไทยพาณิชย์

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais ได้ของเร็วมาก
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 30% ต่อปี
jaymart ผ่อนสินค้าใช้บัตรประชาชนได้ง่ายๆ
เงินเดือน
25,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์วงเงินให้กู้สูงไหม?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
สนใจกู้เงินไชโยและอัพเดทอัตราดอกเบี้ยล่าสุด
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 1,500,000 บาท
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
speedy loan สินเชื่อหมุนเวียนอนุมัติง่ายในปี 2023

ประวัติความเป็นมาเกี่ยวกับธนาคารไทยพาณิชย์หรือ SCB


ถ้าพูดถึงธนาคารไทยพาณิชย์คงไม่มีใครไม่รู้จักแต่ถ้าพูดถึงประวัติและความเป็นมาของธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชนหรือไทยพาณิชย์นั้นก็คงต้องมีบ้างสำหรับใครบางคนที่ยังไม่เคยรู้จักมาก่อนว่า SCB มีประวัติความเป็นมาอย่างไรบ้าง?โดย Siam Commercial Bank นั้นเป็นธนาคารแห่งแรกของประเทศไทย และยังเป็นธนาคารที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทยอีกด้วยโดยก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2449 เดิมนั้นมีชื่อว่าธนาคาร

สยามกัมมาจล และในปัจจุบันก็คือธนาคารไทยพาณิชย์ที่มีความมั่นคงทางการเงินสูงมากที่สุดโดยการก่อตั้งโดยพระบรมราชานุญาตในพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยทางไทยพาณิชย์นั้นมีวัตถุประสงค์เป็นธนาคารไทยพาณิชย์ที่มีความโปร่งใสและต้องการยกระดับการบริหารจัดการของธนาคารให้มีประสิทธิภาพสูงสุดและในปัจจุบันนี้ธนาคาร SCB มีสาขาให้บริการมากถึง 1070 สาขาทั่วไทย


ธนาคารไทยพาณิชย์กับการปรับโครงสร้างองค์กรที่ไม่เหมือนใคร


ไทยพาณิชย์ได้มีการปรับโครงสร้างองค์กรธนาคารไทยพาณิชย์ที่ไม่เหมือนใครและเป็นการปรับโครงสร้างครั้งยิ่งใหญ่และสำคัญมากโดยมีการเปิดตัว SCB X ขึ้นมาใหม่เพื่อเป็นบริษัทตัวแม่ของ SCB นั่นเอง

โดยการเปิดตัว SCB X ออกมานั้นทำให้ธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชนเปลี่ยนรูปแบบโครงสร้างเดิมทั้งหมดมาเป็นองค์กรใหม่โดยธนาคารไทยพาณิชย์ได้เตรียมความพร้อมเพื่อจะก้าวกระโดดสู่การเงินในรูปแบบเหรียญโทเค็นโดยกลุ่ม SCBX จะเป็นผู้นำเหรียญโทเค็นออกมาสู่สายตาและจับต้องได้จะทำให้คนทั่วไปได้รู้จักกันให้ทั่วหน้าและทางธนาคารไทยพาณิชย์สร้างให้ SCBX เกิดมาเพื่อเป็นผู้บุกเบิกธุรกิจการเงินดิจิตอลที่ทันสมัยโดยทาง Siam Commercial Bank นั้นเป็นผู้นำมาตลอดกาลอยู่แล้วเพราะว่าธนาคารไทยพาณิชย์มีความพร้อมเป็นอย่างมากจึงมีการปรับโครงสร้างครั้งใหญ่เพื่อบริษัทน้องใหม่อย่าง SCBX ที่มีการพัฒนามาจาก SCB เพื่อเกิดมาเป็น SCBX น้องใหม่ที่ไม่เหมือนใคร SCB หรือ ธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชนนั้นมีผลิตภัณฑ์ที่มีจุดเด่นแตกต่างไม่เหมือนใครจริง ๆ


ธนาคารไทยพาณิชย์พร้อมให้บริการโดยมีผลิตภัณฑ์แบบจัดเต็มคาราเบล


ถ้าพูดถึงจุดเด่นของการให้บริการรวมถึงสินเชื่อไทยพาณิชย์นั้นใคร ๆ ต่างก็ยอมรับว่าธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นธนาคารที่มีผลิตภัณฑ์มากมายหลายรูปแบบเรียกได้ว่าจัดให้คุณแบบเต็มคาราเบลเลยทีเดียวไม่ว่าคุณจะต้องการเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ออนไลน์ผ่านแอพ scbeasy ของธนาคารไทยพาณิชย์ก็สามาราถทำได้ทันทีเลย ให้คุณขอสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพธนาคารไทยพาณิชย์ได้ง่าย ๆ ที่ SCB ยังมีสินเชื่อรูปแบบบัตรเครดิต scbและบัตรกดเงินสด, บัตรเติมเงิน, สินเชื่อรถยนต์, สินเชื่อบ้าน, สินเชื่อบุคคลและสินเชื่ออื่น ๆ อีกมากมายหลากหลายรูปแบบมากโดยไทยพาณิชย์มีความพร้อมและสนับสนุนคุณให้เดินต่อได้อย่างสง่างามให้คุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์คุณภาพจากธนาคารไทยพาณิชย์ได้ตามต้องการ สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่อกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาใกล้บ้านที่ให้มีสาขาให้บริการทั่วไทยเลยสะดวกสาขาไหนก็ไปสาขานั้น ๆ ได้ทันทีและคุณยังสามารถติดต่อสํานักงานใหญ่ scb ได้ตามสะดวกหรือถ้าคุณต้องการขอรายละเอียดเพิ่มเติมคุณก็สามารถติดต่อได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์โทร. 02-777-7777 โดยจะมีเจ้าหน้าให้บริการให้บริการ 24 ชั่วโมงหรือถ้าคุณมีแอพธนาคารไทยพาณิชย์แล้วคุณก็สามารถทำทุกธุรกรรมผ่านแอพ scbeasy ได้ทันที

Scroll to Top