อัพเดทบริการอย่าง scb business anywhere พร้อมดูวิธีใช้งานในปี 2024

รู้จักกับ scb business anywhere บริการออนไลน์รูปแบบใหม่

การรับจ่ายเงินในปัจจุบัน 2567/2024 นี้เพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือเครื่องเดียวก็สามารถโอนเงินจ่ายเงินได้อย่างสะดวกสะบายด้วยระบบออนไลน์ที่ทันสมัย ไม่เพียงแค่ตัวบุคคลเท่านั้นการทำธุรกิจการค้าขายไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ ต่างก็มีการใช้ระบบออนไลน์มากขึ้นในการบริหารจัดการเรื่องของการใช้จ่ายเงิน ซึ่ง scb business anywhere ก็เป็นบริการออนไลน์ชนิดหนึ่งที่ธนาคารไทยพาณิชย์ได้มอบให้กับลูกค้าเพื่อยกระดับการใช้จ่ายเงินไปอีกขั้นกับ scb business anywhere รูปแบบใหม่ ที่จะช่วยให้สะดวกและประหยัดเวลาโดย scb business anywhere สามารถทำรายการหรือธุรกรรมทางการเงินหรือเรียกดูยอดเงินคงเหลือในบัญชีผ่านทั้งเว็บไซต์ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ และแอพพลิเคชั่นบน

โทรศัพท์มือถือได้ตลอด 24 ชม. นอกจากนั้น scb business anywhere ยังให้ความคล่องตัวในการจัดการข้อมูลของบริษัทและผู้ใช้งานด้วยระบบ Administrator User ได้ด้วยตนเอง และมั่นใจด้านความปลอดภัยกับไทยพาณิชย์ anywhere ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยระดับมาตรฐานสากล

 

จุดเด่นของบริการออนไลน์ scb business anywhere

สำหรับบริการออนไลน์ scb business anywhere โดดเด่นด้วยบริการ business anywhere ที่สะดวกกว่ากับการแนะนำบริการโอนเงินและชำระเงินที่ดีที่สุดให้โดยอัตโนมัติเพียงระบุบัญชีผู้รับเงิน จำนวนเงินและวันที่ที่ต้องการโอนเงิน และ scb anywhere รู้ทุกการเคลื่อนไหวของรายการบัญชีแบบเรียลไทม์ นอกจากนั้น scb business anywhere ยังรวดเร็วกว่าเพียงส่งคำสั่งโอนเงินด้วยการนำไฟล์เข้าระบบเพียงไฟล์เดียวก็สามารถทำรายการได้ทุกบริการ นอกจากนี้ยังสร้างและอนุมัติรายการต่าง ๆ เพียงใช้เวลาและขั้นตอนอันน้อยนิด และปลอดภัยกับ SCB Digital Token กับการใช้รหัส PIN 8 หลัก โดยไม่ต้องพกเครื่อง Token ไปไหนมาไหนด้วยอีกต่อไป นอกจากนั้นแล้วยังมียังเพิ่มฟีเจอร์และฟังก์ชั่นใหม่ ๆ อีกหลายรายการโดยสามารถที่จะดาวน์โหลดคู่มือการใช้บริการ scb business anywhere มาดูวิธีใช้งานได้อย่างง่ายดาย นอกจากนั้นแล้วยังได้รับ scb anywhere new เพื่อแจ้งข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ ทั้งนี้ยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นและค่าธรรมเนียมโอนฟรีภายในไทยพาณิชย์ออนไลน์ผ่านระบบ scb business anywhere อีกหลายรายการกันเลยทีเดียว

คุณสมบัติและเอกสารของผู้สมัครใช้บริการ scb business anywhere

สำหรับเงื่อนไขคุณสมบัติของผู้สมัคร scb business anywhere 2567/2024 เพียงเป็นนิติบุคคลที่จดทะเบียนพาณิชย์ในประเทศไทยหรือเป็นบุคคลธรรมดาที่มีเลขประจำตัวผู้เสียภาษี 13 หลัก และมีบัญชีกระแสรายวันหรือบัญชีออมทรัพย์ของ SCB ทั้งนี้การใช้บริการ scb business anywhere ไม่สามารถให้บริการร่วมกับบัญชี NRBA ที่เปิดโดยนิติบุคคลหรือบุคคลธรรมดาได้ และผู้ใช้งานในระบบจะต้องมีอีเมลและเบอร์โทรศัพท์ที่จดทะเบียนในประเทศไทย สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัคร scb business anywhere กรณีเป็นนิติบุคคลให้ใช้หนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัทโดยออกให้ไม่เกิน 6 เดือน และสำเนาบัตรประชาชนของผู้มีอำนาจลงนาม กรณีเป็นบุคคลธรรมดาให้ใช้สำเนาบัตรประชาชนพร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง และหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถโทรสอบถามได้ที่ scb anywhere โทร. 0-2722-2222

Scroll to Top