Banks: ธนาคารออมสิน

เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กออมสินผ่านยากไหมท?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ส่องจุดเด่นของสินเชื่อ sme ออมสิน 2566
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงิน
สูงสุด 200,000 บาท
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 9% ต่อปี
สินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือนกู้ง่ายได้เงินไว

ธนาคารออมสินGovernment Savings Bank” เป็นธนาคารประเภทใด?


ความเป็นมาของธนาคารออมสินที่หลายคนอยากจะทราบว่าธนาคารออมสิน gsb เป็นธนาคารประเภทใด?ความจริงแล้วธนาคารออมสินคือธนาคารฯ รัฐวิสาหกิจจัดตั้งขึ้นตามพระราชบัญญัติคลังออมสินใน พ.ศ. 2456 มีวัตถุประสงค์เป็นธนาคารของประชาชนโดยธนาคารออมสินมุ่งเน้นให้บริการเงินฝากรายย่อยเพื่อเป็นการช่วยเหลือประชาชนและยังช่วยส่งเสริมการออมทรัพย์อย่างกว้างขวางในกลุ่มนักเรียนและกลุ่มคนทั่วไปและธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 470 ถนน

พหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร โดยธนาคารออมสิน gsb นั้นมีสินเชื่อออมสินบริการกับประชาชนคนทั่วไปด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำเพื่อให้ประชาชนเข้าถึงแหล่งเงินทุน และสามารถยืมเงินกู้ธนาคารออมสินได้ง่ายหากคุณต้องการเงินก้อนใหญ่ดอกเบี้ยต่ำต้องไปขอกู้เงินกับธนาคารออมสินหรือ Government Savings Bank เท่านั้น


ผลิตภัณฑ์ของธนาคารออมสินมีให้บริการหลากหลายรูปแบบครบวงจร


สำหรับใครต้องการจะทำเรื่องขอเงินกู้ธนาคารออมสินโดยทางธนาคารออมสินนั้นมีจุดเด่นในเรื่องของผลิตภัณฑ์ที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะกู้ซื้อบ้านหรือบางคนอาจจะต้องการขอสินเชื่อออมสินส่วนบุคคลเพื่อนำเงินไปใช้จ่ายในเรื่องที่จำเป็นและถ้าจะพูดถึงจุดเด่นของออมสินคือการอนุมัติง่ายและเร็วดอกเบี้ยต่ำและที่ออมสินยังสินเชื่อสวัสดิการรวมถึงสินเชื่อที่อยู่อาศัยสำหรับผู้สูงวัยอีกด้วยซึ่งทางธนาคารออมสินเข้าใจคนทุกกลุ่มวัยและพร้อมปล่อยสินเชื่อให้กับผู้ที่มีเงินฝากสามารถนำไปค้ำประกันได้หรือสลากและกรมธรรม์ก็ยังสามารถนำไปค้ำประกันในเพื่อขอสินเชื่อออมสินเงินกู้ได้หรือแม้กระทั่งสินเชื่อจำนำทะเบียนรถก็มีให้บริการและทาง Government Savings Bank นั้นยังมีสินเชื่อบัตรเครดิตอีกมากมายถ้าหากวันไหนคุณคิดจะขอเงินกู้ธนาคารออมสินอย่าลืมใช้บริการก็แล้วกันดีมากเลย และทางธนาคารออมสินยังให้คุณสามารถลงทุนได้ด้วยตัวเองผ่านแอพธนาคารออมสินได้อย่างรวดเร็วเพราะว่าธนาคารออมสินไม่เคยหยุดการพัฒนาเพื่อที่จะบริการประชาชนทุกคนให้เข้าถึงแหล่งเงินทุนบนมือถือของคุณได้เลย

ธนาคารออมสินเปิดปิดกี่โมงและจะติดต่อทางไหนได้บ้าง?


ถ้าอยากรู้ว่าธนาคารออมสินเปิดกี่โมง? โดยปกติสาขานอกห้างจะเปิดให้บริการในเวลา 08.30 น. และธนาคารออมสินปิดกี่โมง? สำหรับธนาคารสาขานอกห้างจะปิดเวลา 15.30 น. และธนาคารสาขาที่อยู่ในห้างสรรพสินค้าจะเปิดให้บริการเวลา 10.00 น. แล้วก็จะทำการปิดในเวลา 18.00 น. ถ้าคุณต้องการจะติดต่อธนาคารออมสินคุณก็สามารถติดต่อได้หลายช่องทางติดต่อเช่นติดต่อทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสินโดยการเข้าไปที่เว็บไซต์ออมสินแล้วกรอกข้อมูลทิ้งไว้เพื่อให้เจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินติดต่อกลับมาหาคุณเอง และยังสามารถไปติดต่อกับธนาคารออมสินสาขาใกล้บ้านได้อีกด้วยเพราะธนาคารฯมีสาขาให้ติดต่อได้ทั่วไทย และถ้าหากคุณต้องการจะขอข้อมูลสินเชื่อเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรธนาคารออมสินโทร.0 2299 8000 หรือติดต่อผ่านทาง Contact Center 1115 ติดต่อได้ 24 ชั่วโมง

Scroll to Top