Banks: ธนาคารกรุงไทย

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 200,000 บาท
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
สมัครสินเชื่อปิดบัตรเครดิตธนาคารไหนดีเช็คด่วน
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
สมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมผ่านแอพกรุงไทยเน็ค 2023

ไขข้อข้องใจกันก่อนว่าธนาคารกรุงไทยในปี 2567 เป็นธนาคารประเภทใด?


สำหรับหลายคนที่ยังไม่รู้ว่าธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด? มาไขข้อข้องใจกันก่อนเลยว่า ธนาคารกรุงไทยก่อนหน้านั้นอยู่ในสถานะเป็นรัฐวิสาหกิจตาม พ.ร.บ. วิธีการงบประมาณ พ.ศ. 2502 แต่หลังจากได้มีการปรับปรุงแก้ไข พ.ร.บ. งบประมาณในปีพ.ศ. 2561 กองทุนเพื่อการฟื้นฟูการพัฒนาระบบสถาบันโดยมีการจัดการจัดงบประมาณใหม่ขึ้นมาทำให้ธนาคารกรุงไทยในปี 2024 นี้ไม่ใช่รัฐวิสาหกิจเป็นเพราะว่ามีผู้ถือหุ้นเกิน 50% นั่นเองทำให้กรุงไทยเปลี่ยนจากรัฐวิสาหกิจมาเป็นธนาคาร

พาณิชย์แต่ถ้าดูตาม พ.ร.บ.การบริหารจัดการเรื่องหนี้สาธารณะในปีพ.ศ. 2548 ด้านการบริหารงานของธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ยังคงตรงตามเกณฑ์ที่เรียกได้ว่าเป็นรัฐวิสาหกิจ และทำให้ธนาคารกรุงไทยสามารถเป็นได้ทั้งประเภทธนาคารภาครัฐและธนาคารพาณิชย์แต่ก็ขึ้นอยู่กับหลักเกณฑ์หรือนิยามของกฎหมายแต่ละฉบับว่าจะใช้ พ.ร.บ.ฉบับไหนเป็นตัวชี้วัด


ระบบนิเวศเศรษฐกิจ 5 Ecosystems ของธนาคารกรุงไทย ในปี 2567/2024


ใครที่สนใจเรื่องของสินเชื่อธนาคารกรุงไทยนั้นบอกได้เลยว่าทางธนาคารกรุงไทยให้บริการกับทุกคนอย่างครบวงจรไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินพร้อมให้คุณขอสินเชื่อทุกชนิดที่คุณต้องการได้ง่ายมาก ๆ โดยธนาคารฯมีการพัฒนาระบบที่ยั่งยืนและการพัฒนา

ประสบการณ์ลูกค้าทั้งด้านการบริการและความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในกลยุทธ์ของธนาคารกรุงไทยโดยการสร้างระบบนิเวศเศรษฐกิจ 5 Ecosystems และใน 5 กลุ่มยุทธศาสตร์คือเป้าหมายที่มีส่วนสำคัญในการผลักดันเศรษฐกิจให้มีจุดแข็งในการให้บริการเงินอิเล็กทรอนิกส์ให้ครอบคลุมทั่วไทย เช่นกลุ่มการชำระเงิน, กลุ่มหน่วยงานภาครัฐ, กลุ่มสถาบันการศึกษา, กลุ่มการรักษาพยาบาลและสุขภาพและยังมีกลุ่มระบบการขนส่งอีกด้วย และพร้อมให้บริการสินเชื่ออีกหลากหลายประเภท เช่นสินเชื่อบ้าน, สินเชื่อรถ,สินเชื่อบุคคล, สินเชื่ออเนกประสงค์และยังมีสินเชื่อในรูปแบบบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยอีกด้วย และธนาคารกรุงไทยได้พัฒนาระบบในการขอกู้เงินกรุงไทยออนไลน์ให้ง่ายยิ่งขึ้นอีกด้วย สำหรับใครที่ต้องการขอสินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องออกจากบ้านก็สามารถกู้เงินกรุงไทยผ่านแอพธนาคารกรุงไทยได้ที่บ้านของคุณเอง

 

ช่องทางการติดต่อกับธนาคารกรุงไทยในปี 2567


ช่องทางการติดต่อกับธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ทุกคนสามารถติดต่อกับธนาคารกรุงไทยใกล้ฉันได้เลยเพราะว่าธนาคารกรุงไทยสาขาใกล้บ้านให้บริการทั่วไทยหรือจะไปธนาคารกรุงไทยในห้างสรรพสินค้าคุณก็สามารถไปได้เลยทางธนาคารกรุงไทยมีสาขาทั้งในห้างและนอกห้างสรรพสินค้ามีให้บริการทั่วประเทศช่วยให้คุณติดต่อได้ง่ายมาก และยังสามารถติดต่อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารกรุงไทยได้อีกด้วย โดยการเข้าไปที่เว็บไซต์ของกรุงไทยแล้วกรอกข้อมูลเบอร์โทรของคุณทิ้งไว้หลังจากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่ของธนาคารกรุงไทยติดต่อกลับมาหาคุณหรือถ้าหากคุณอยู่ใกล้กับธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่คุณก็สามารถเข้าไปใช้บริการได้เช่นกัน โดยธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ในปี 2024 นี้ตั้งอยู่ที่เลขที่ 35 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 หากมีข้อสงสัยหรือต้องการขอสินเชื่อและขอรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อกรุงไทยได้ที่เบอร์ธนาคารกรุงไทยโทร. 0-2111-1111

Scroll to Top