สินเชื่อปิดบัตรเครดิต

สินเชื่อปิดบัตรเครดิต

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 200,000 บาท
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
สมัครสินเชื่อปิดบัตรเครดิตธนาคารไหนดีเช็คด่วน

สินเชื่อปิดบัตรเครดิต คืออะไรมีประโยชน์อย่างไร


ในภาวะเศรษฐกิจปัจจุบันที่ยังอยู่ในภาวะฝืดเคืองจากเหตุการณ์โรคระบาดทำให้หนี้บัตรเครดิตของหลาย ๆ คนเริ่มมีปัญหาโดยเฉพาะคนที่มีหนี้บัตรหลายใบ วิธีที่จะช่วยผ่อนหนักเป็นเบาได้ก็คือการขอใช้บริการสินเชื่อรวมหนี้บัตรเครดิตและสำหรับสินเชื่อปิดบัตรเครดิตของสถาบันการเงินต่าง ๆ ที่ให้บริการอยู่ในปัจจุบันนี้เป็นวิธีปิดบัตรเครดิตโดยการรวบหนี้บัตรเครดิตของลูกค้าที่มีอยู่หลาย ๆ ที่ให้มาเป็นหนี้สินเชื่อปิดบัตรเครดิตเพียงก้อนเดียวเพื่อให้ได้รับดอกเบี้ยที่ต่ำลงและขยายเวลาผ่อนชำระสินเชื่อปิดบัตรเครดิตให้ยาวขึ้นเพื่อลดภาระในการชำระหนี้ลง

และทำให้ผู้ขอสินเชื่อมีโอกาสจะเป็นหนี้เสียน้อยลง โดยสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2567นี้ก็มีทั้งที่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันและไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันเลยก็มี แล้วธนาคารไหนรับปิดหนี้บัตรเครดิตบ้างติดตามดูได้ในช่วงต่อไป


ธนาคารไหนบ้างให้บริการสินเชื่อปิดบัตรเครดิต


หากคุณต้องการแก้หนี้บัตรเครดิตหรือหนี้ประเภทอื่น ๆ ที่กำลังทำให้คุณขาดสภาพคล่องจากอัตราดอกเบี้ยและเงินค่างวดที่สูงและกำลังมองหาธนาคารที่จะให้สินเชื่อปิดบัตรเครดิตในที่นี้จะแนะนำสินเชื่อจากสถานบันการเงิน 5 แห่งเพื่อขอกู้เงินปิดบัตรเครดิตที่น่าสนใจดังนี้ สินเชื่อเอนกประสงค์ 5 Plus จากธนาคารกรุงไทยเป็นสินเชื่อเงินก้อนพร้อม

ใช้สำหรับพนักงานบริษัทเอกชนที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทย สินเชื่อปิดบัตรเครดิตของธนาคารออมสินได้แก่ สินเชื่อ “บ้านดีหนี้เบา” เป็นการรวมหนี้บ้านและหนี้สินเชื่อรายย่อยอื่น ๆ มาไว้ที่เดียวกัน สินเชื่อปิดหนี้ของธนาคารทหารไทยธนชาตสินเชื่อบุคคลแคชทูโกเคลียร์หนี้ สินเชื่อปิดบัตรเครดิตของธนาคารไทยเครดิตก็คือ สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลสำหรับพนักงานที่มีเงินเดือนประจำรายได้ 20,000 บาทขึ้นไป สุดท้ายที่จะแนะนำคือสินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคชของธนาคารซีไอเอ็มบีไทย


ใช้สินเชื่อปิดบัตรเครดิตของธนาคารไหนดี


สำหรับการขอสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2567นี้จะเลือกใช้สินเชื่อปิดหนี้บัตรเครดิตที่ไหนดีนั้น จะให้รายละเอียดของข้อมูลสินเชื่อที่คล้าย ๆ กันสองธนาคารที่มีวัตถุประสงค์ชัดเจนในการแก้หนี้บัตรเครดิตเพื่อให้คุณได้เปรียบเทียบดูว่าควรจะใช้ของที่ไหนดีสินเชื่อปิดบัตรเครดิตที่แรกของธนาคารทหารไทยธนชาต ได้แก่สินเชื่อบุคคลทีทีบีแคชทูโกเคลียร์หนี้ที่มีวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ระหว่าง 15,000 – 2,000,000 บาท มีระยะเวลาผ่อนชำระ 1-6 ปี คิดอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 9% ต่อปี 3 เดือนแรกที่เหลือระหว่าง 14% – 22% ต่อปีมีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป สินเชื่อปิดบัตรเครดิตของธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลให้วงเงินสูงสุด 2,000,000 บาทไม่เกิน 5 เท่าของรายได้คิดอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 8.88% ต่อปีนาน 8 เดือน เป็นวงเงินแบบหมุนเวียนพร้อมใช้สำหรับผู้มีรายได้ 20,000 บาทขึ้นไป โดยสินเชื่อปิดบัตรเครดิตทั้งสองแห่งนี้ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถศึกษาได้จากเว็บไซต์ของธนาคารได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูได้จริงไหม 2023
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais ได้ของเร็วมาก
Scroll to Top