ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรู

ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรู

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูได้จริงไหม 2023

ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูให้คุณสามารถผ่อนได้จริง


มือถือคือเครื่องมือที่ทันสมัครที่จะช่วยให้คุณเข้าถึงเทคโนโลยีในปี 2024/2567 นี้ได้ง่าย และยังสามารถนำไปใช้เป็นเครื่องมือทำมาหากินได้หลากหลายอาชีพเลยทีเดียว สำหรับใครที่ยังไม่มีมือถือใช้หรือยากเปลี่ยนมือถือรุ่นใหม่สามารถใช้บริการทรูได้ง่ายโดยการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูและสามารถผ่อนโทรศัพท์กับทรูได้ด้วยบัตรประชาชนเพียงใบเดียวก็สามารถผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนไม่เช็ค

เครดิตอีกด้วย และให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระนาน 24 เดือนสามารถผ่อนโทรศัพท์กับทรูมันนี่ผ่านแอปของทรูมันนี่ได้เลยสะดวกรวดเร็วมากสำหรับการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูได้จริง และยังมีรายการโปรผ่อนโทรศัพท์ทรูให้คุณเลือกอีกมากมายตามไปดูรายละเอียดกันเลย


คุณสมบัติของผู้สมัครผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรู


อยากผ่อนโทรศัพท์ไหม? สำหรับผู้ที่มีคุณสมบัติที่สามารถผ่อนโทรศัพท์กับร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนของทรูมันนี่หรือสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์และคนที่อยากผ่อนโทรศัพท์กับทรูที่มีสัญชาติไทยและมีอายุ 20-60 ปีสามารถผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูได้เลย แต่ผู้สมัครจะต้องมีรายได้ต่อเดือน 10,000 บาทขึ้นไปและมีบัญชีทรูมันนี่

วอลเล็ทที่พร้อมใช้งานและมีอีเมลที่ติดต่อได้อีกด้วยถึงจะสามารถผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูได้ง่าย ๆ ด้วยการผ่อนโทรศัพท์ศูนย์ทรูทั่วประเทศสำหรับเอกสารที่ให้ใช้ในปี 2567 นี้ให้ใช้บัตรประชาชนตัวจริงและรูปถ่ายหรือแคปภาพ และเอกสารแสดงรายได้เช่นสลิปเงินเดือนและรายการเงินฝากถอนในบัญชีเงินฝากที่แสดงรายการเงินเดือนเข้าย้อนหลัง 2 เดือนล่าสุดและสามารถใช้รายการเดินบัญชีจาก Mobile Banking ได้เพื่อนำมาเป็นหลักฐานในการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูหรือผ่อนโทรศัพท์ทรูรายเดือนโดยราคาโทรศัพท์แต่ละรุ่นนั้นจะมีราคาไม่เหมือนกันสำหรับการคิดอัตราดอกเบี้ยอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับวงเงินสินเชื่อและโปรโมชั่นของบริษัทในแต่ละช่วงนั้นก็จะไม่เหมือนกันแต่รับรองว่าในปี 2024 นี้คุณจะสามารถผ่อนสบายๆ

 

 

ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรู ในปี 2024/2567 รับโปรดอกเบี้ยพิเศษ 0%


สำหรับใครที่ต้องการสมัครผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนไม่เช็คเครดิตนั้นรับโปรโมชั่นพิเศษดอกเบี้ย 0% นาน 15-24 เดือนหรือดอกเบี้ยแบบพิเศษนานสูงสุด 36 เดือน สำหรับการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูนั้นถ้าหากคุณอยากผ่อนโทรศัพท์สามารถสมัครผ่านช่องทางสมัคร True Money Wallet เท่านั้นเพราะการสมัครทรูมันนี่และการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูนั้นไม่ยุ่งยากเพียงคุณสมัครผ่านแอปทรูมันนี่โดยการใช้เพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียวคุณก็สามารถสมัครผ่านมือถือหรือผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูได้เลยหากมีข้อสงสัยสอบถามเพิ่มเติมเรื่องการผ่อนโทรศัพท์ศูนย์ทรูได้ทั่วประเทศสะดวกรวดเร็วมาก ๆ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais ได้ของเร็วมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงิน
สูงสุด 40,000 บาท
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
สนใจผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรต้องทำอย่างไร?
Scroll to Top