Offer Categories: พิโกไฟแนนซ์

เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
รู้จักกับสินเชื่อเป็นต่อบริการเงินกู้ที่ถูกกฎหมาย
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
สแนปแคชบริการสินเชื่อดิจิทัลจากเฟิร์สช้อย
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
สมัครสินเชื่อคนพิการ 2566 ได้ถึงวันไหนเช็คเลย!

รู้จักพิโกไฟแนนซ์สินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการรายย่อย 2023

คุณอาจจะเคยสงสัยว่า สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์คืออะไร ชื่อนี้มันอาจจะฟังไม่คุ้นหู แต่ไม่ทราบความหมายว่าเป็นเงินกู้สำหรับใคร เราจึงอยากจะมาให้ความรู้ เพื่อให้คุณได้มีโอกาสได้ลองศึกษาสินเชื่อประเภทนี้อย่างละเอียดกันดูสักครั้ง ว่าพิโกไฟแนนซ์มีที่ไหนบ้างที่น่าสนใจ เพราะจะช่วยให้คุณได้รับการอนุมัติจากสินเชื่อพิโกได้ดีมากขึ้นกว่าเดิม และเมื่อคุณได้มีโอกาสเข้าใจอย่างถ่องแท้ จะช่วยให้สามารถเลือกขอกู้เพื่อประโยชน์ที่ดีที่สุดต่อตัวเอง

พิโกไฟแนนซ์คืออะไร

พิโกไฟแนนซ์คือ สินเชื่อสำหรับผู้ประกอบการรายย่อยในระดับจังหวัด ซึ่งแยกตามภูมิภาคต่าง ๆ ซึ่งถือว่าเป็นสินเชื่อที่แต่ละจังหวัดจะออกมา เพื่อที่จะเปลี่ยนให้คนที่เคยกู้นอกระบบ กลับมาเป็นลูกหนี้ที่ถูกต้องตามกฎหมาย ภายใต้การดูแลของกระทรวงการคลัง และทำให้มีโอกาสที่เงินกู้นอกระบบที่ไร้หลักประกันจำนวนมาก จะถูกเปลี่ยนให้เป็นเงินกู้ในระบบที่ยุติธรรมมากขึ้นกว่าเดิม ภายใต้เงื่อนไขที่เป็นไปตามกฎหมาย

ไม่ว่าคุณจะเคยยืมเงินจากผู้ให้กู้รายใด หากคุณต้องการที่จะทำให้อัตราดอกเบี้ยลดลง สามารถที่จะเข้ามาใช้บริการกับพิโกไฟแนนซ์ออนไลน์ได้ เพราะมันจะช่วยทำให้คุณลดภาระค่าใช้จ่ายในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยให้ต่ำลง และไม่ต้องมีความเสี่ยงต่อการถูกทวงหนี้ที่ผิดกฎหมายด้วย 

 

พิโกไฟแนนซ์มีที่ไหนบ้าง

ในปัจจุบันนี้ก็มีสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ของหลายๆ ที่ ที่ออกแบบมาสำหรับลูกค้ารายย่อยหรือผู้ประกอบการรายย่อย และเป็นการให้บริการแก่บุคคลที่ต้องการสินเชื่อธุรกิจขนาดเล็ก หรือว่าไม่ได้มีรายได้ที่มากมายอะไรนัก เช่น เพื่อนแท้เงินด่วน เป็นต้น ซึ่งแต่ละผู้ให้บริการก็จะมีวงเงินให้กู้และเงื่อนไขที่แตกต่างกันออกไป

แม้สินเชื่อพิโกจะมุ่งเน้นไปที่กลุ่มคนบางกลุ่ม แต่ก็ถือว่าเป็นความช่วยเหลือที่ต้องการที่จะทำให้ลูกหนี้ สามารถเข้าถึงสิทธิ์ขั้นพื้นฐานในการกู้ยืมเงินที่ถูกกฎหมายได้ และเป็นหนึ่งในรูปแบบสินเชื่อที่จำเป็นสำหรับปี 2566

พิโกไฟแนนซ์เหมาะกับใคร

เมื่อถามว่าสินเชื่อพิโกเหมาะกับใคร ก็ต้องตอบว่าไม่มีใครเหมาะสมมากไปกว่าลูกค้ารายย่อย หรือธุรกิจขนาดเล็ก ทำให้อาจเรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อผู้ประกอบการ 

เนื่องจากกลุ่มคนดังกล่าวมักถูกกีดกันออกจากระบบเงินกู้ปกติจากธนาคาร เนื่องจากปัญหาต่างๆ นานา ดังนั้น การมีสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ไม่เช็คบูโรเกิดขึ้น จะมุ่งเน้นไปที่ผู้ที่ยากจนเป็นพิเศษ หรือขาดความสามารถในการกู้ตามระบบปกติ

 

เมื่อมีสินเชื่อประเภทนี้เกิดขึ้น จะช่วยแก้ไขปัญหาหลายๆ อย่างทั้งวงเงินให้กู้และเงื่อนไขไม่เป็นธรรม ทำให้พิโกไฟแนนซ์คือทางออกที่ดีสำหรับลูกหนี้รายย่อยทุกคน

Scroll to Top