สินเชื่อเป็นต่อ

สินเชื่อเป็นต่อ

เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
รู้จักกับสินเชื่อเป็นต่อบริการเงินกู้ที่ถูกกฎหมาย

รีวิวสินเชื่อเป็นต่อมีความน่าเชื่อถือและถูกกฎหมายไหม ได้เงินจริงไหม ประเภทสินเชื่อมีอะไรบ้าง เช็คเลย

หลาย ๆ คนอยากกู้เงินด่วนเพื่อนำมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวันหรือต้องการเงินด่วนฉุกเฉินแต่ในปัจจุบันก็มีสินเชื่อที่ให้บริการมากมายโดยได้ทำการโฆษณาทางออนไลน์จำนวนมากทั้งชวนเชื่อว่าเป็นสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายโดยเราจะรู้ได้อย่างไรว่าถูกกฏหมายจริง ๆ วันนี้เราจึงจะพาไปรีวิวกับสินเชื่อเป็นต่อ ซึ่งก็ได้มีการพูดถึงในเว็บบอร์ดหัวข้อเป็นต่อแคปปิตอล pantip โดยได้สอบถามกันว่าสินเชื่อเป็นต่อมีความน่าเชื่อถือและเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายหรือไม่และถ้าขอกู้แล้วจะได้เงินจริงไหม เราไปดูข้อมูลกันเลย สำหรับสินเชื่อเป็นต่อเป็นบริษัทสินเชื่อที่จดทะเบียนให้บริการกู้เงินถูกกฎหมายรวมไปถึงตัวแทนนายหน้าประกันภัย โดยดำเนินธุรกิจชื่อบริษัท เป็นต่อ แคปปิตอล จํากัด และภายใต้เครื่องหมายบริการ “เป็นต่อ กู้ง่าย” เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2564 โดยมี

สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 2556 อาคาร 66 ทาวเวอร์ชั้น 18 ยูนิต 1801 ถ. สุขุมวิท แขวงบางนาเหนือ เขตบางนา กทม. 10260 โดยมีเป้าหมายในการขยายสาขาเพื่อครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศไทยเพื่อรองรับการเติบโตและความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้น ดังนั้นสินเชื่อเป็นต่อแคปปิตอลจึงมีความน่าเชื่อถือและดำเนินธุรกิจถูกกฎหมายและได้เงินจริง

 

ประเภทสินเชื่อเป็นต่อมีอะไรบ้าง

สำหรับประเภทสินเชื่อของบริษัท เป็นต่อ แคปปิตอล จํากัด ก็มีหลากหลายประเภทด้วยกันไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลซึ่งเป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ในการค้ำประกันการกู้ยืมและให้วงเงินสูงสุดถึง 100,000 บาท อัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก เอกสารน้อยไม่ยุ่งยาก ให้ผ่อนนานถึง 60 เดือน  นอกจากนี้แล้วก็ยังมีสินเชื่อเป็นต่อสำหรับรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ โดยอัตราดอกเบี้ยถูกเริ่มต้นเพียง 0.69% ต่อเดือน ให้กู้ง่ายและอนุมัติไว ผ่อนชำระนานถึง 60 เดือนเช่นเดียวกัน นอกจากนั้นแล้วสินเชื่อเป็นต่อก็ยังมีสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการซึ่งเป็นสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์สำหรับพ่อค้าแม่ขายรายย่อยที่ทำมาค้าขายและต้องการเงินด่วนฉุกเฉินโดยให้วงเงินสูงสุด 10,000 บาท โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ผ่อนชำระได้นานถึง 36 เดือน และสินเชื่อเป็นต่อยังมีสินเชื่อสำหรับโฉนดที่ดินและบ้านที่ให้วงเงินสูง มีอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 13%  ไม่เกิน 15% ต่อปี และให้ผ่อนชำระนานถึง 84 เดือนโดยรับทั้งที่ดินว่างเปล่า, บ้าน, ห้องชุด ซึ่งก็เรียกได้ว่าสินเชื่อเป็นต่อแคปปิตอลครบเครื่องในเรื่องของสินเชื่อนั่นเอง

ช่องทางติดต่อสอบถามสินเชื่อเป็นต่อ

หากใครที่สนใจสินเชื่อเป็นต่อซึ่งก็มีสินเชื่อที่ครบทั้งสินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการนาโนไฟแนนซ์และสินเชื่อเป็นต่อสำหรับรถและโฉนดที่ดิน โดยช่องทางในการสมัครหรือติดต่อสอบถาม สามารถที่จะติดต่อได้ที่สำนักงานบริษัท เป็นต่อ แคปปิตอล จํากัด โดยตรงหรือจะติดต่อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ pentor capital หรือติดต่อผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียแพลตฟอร์มต่าง ๆ หรือจะโทรสอบถามสินเชื่อเป็นต่อได้ที่ 02-115-9505 

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูได้จริงไหม 2023
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais ได้ของเร็วมาก
Scroll to Top