Banks: ธนาคารไทยเครดิต

เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
รู้จักกับสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าและดอกเบี้ยเงินกู้

เกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของธนาคารไทยเครดิต จำกัด (มหาชน)


ธนาคารไทยเครดิตหรือไทยเครดิตเพื่อรายย่อยจำกัด (มหาชน) โดยการประกอบธุรกิจที่ให้บริการทางการเงินมานานกว่า 3 ทศวรรษแล้วภายใต้ชื่อ บริษัทเครดิตฟองซิเอร์ไทยเคหะ จำกัด หลังจากนั้นได้ขออนุญาตการดำเนินการจัดตั้งเป็นธนาคารไทยเครดิตโดยเป็นธนาคารพาณิชย์เพื่อกลุ่มเป้าหมายหรือผู้ประกอบการรายย่อยเมื่อวันที่ 18 มกราคม ปี 2550 โดยไทยเครดิตได้มุ่งเน้นกลุ่มลูกค้ารายย่อยด้วยผลิตภัณฑ์สินเชื่อนาโนและไมโครเครดิตเพื่อธุรกิจรายย่อยและยังมีสินเชื่อไมโครเอสเอ็

มอีที่ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายรายย่อยให้บริการในปัจจุบันนี้และมีส่วนแบ่งในตลาดนาโนไฟแนนซ์และไมโครไฟแนนซ์ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศทำให้เติบโตแบบก้าวกระโดด และในที่สุดธนาคารไทยเครดิตก็ได้รับรางวัลไทยเครดิตเพื่อรายย่อยที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2560 และ 2561 จากนิตยสาร Global Banking & Finance Review ประเทศอังกฤษเป็นรางวัลที่ไทยเครดิตได้รับอย่างภาคภูมิใจเป็นอย่างมาก


ธนาคารไทยเครดิตดีไหม? มีสินเชื่อและให้บริการอะไรบ้าง?


การให้บริการและสินเชื่อของธนาคารไทยเครดิตที่หลายคนยังไม่มั่นใจถามว่าธนาคารไทยเครดิตดีไหม? ขอบอกว่าการขอสินเชื่อไทยเครดิตหรือธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายนั้นของ่ายไม่ยุ่งยากมากนัก และยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพสามารถเลือกได้ตามต้องการไม่ว่าจะ

เป็นบริการเงินฝากแบบถอนได้ไม่จำกัดรวมถึงเงินฝากแบบมีระยะเวลาในการถอนและยังมีเงินฝากประจำแบบฝากสม่ำเสมอโดยทางธนาคารไทยเครดิตมีผลิตภัณฑ์การลงทุนให้อีกเพียบที่คุณสามารถเลือกลงทุนได้เลยหรือใครสนใจจะขอกู้เงินธนาคารไทยเครดิตก็สามารถทำเรื่องกู้เงินกับธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายได้ด้วยตัวเองที่ไม่ยุ่งยากมากนักและการขอสินเชื่อนั้นง่ายมากคือขอผ่านแอพธนาคารไทยเครดิตได้เลยโดยธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อยนั้นเปิดให้บริการสินเชื่อเพื่อลูกค้า SME และสินเชื่อเพื่อพ่อค้าหรือแม่ค้ารวมไปถึงสินเชื่อนาโนและไมโครเครดิตเพื่อธุรกิจรายย่อยโดยเน้นการปล่อยสินเชื่อแบบไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันหากคุณต้องการธนาคารไทยเครดิตที่เป็นสินเชื่อผู้ประกอบการรายย่อยคุณก็สามารถที่จะยื่นขอได้แบบง่าย ๆ เพราะสินเชื่อไทยเครดิตมีไว้ให้คุณเลือกอีกเยอะเลย

ธนาคารไทยเครดิตให้คุณสามารถติดต่อได้หลายช่องทาง


ช่องทางการติดต่อกับไทยเครดิตเพื่อรายย่อยหรือธนาคารไทยเครดิต จำกัด (มหาชน) สามารถติดต่อได้ที่ธนาคารไทยเครดิตสำนักงานใหญ่ เลขที่ 123 ชั้น 1 อาคารไทยประกันชีวิต ถ.รัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร หรือจะติดต่อธนาคารไทยเครดิตผ่านศูนย์เพื่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ของธนาคารและยังสามารถที่จะติดต่อไทยเครดิตสาขาใกล้บ้านคุณได้ตามสะดวก และอีกช่องทางที่ติดต่อได้ง่ายคือการติดต่อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ไทยเครดิตที่สามารถติดต่อได้ง่ายมาก ๆ เพียงเข้าไปกรอกข้อมูลและเบอร์โทรศัพท์ของคุณทิ้งไว้จากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ธนาคารไทยเครดิตติดต่อมาหาคุณเอง หรือติดต่อธนาคารไทยเครดิตได้ที่เบอร์ธนาคารไทยเครดิตโทร. 02-697-5454

Scroll to Top