Banks: ธนาคาร ธกส

เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 14% ต่อปี
สินเชื่อเงินด่วน ธกส สมัครวันนี้รับวงเงินสูงถึง 5 หมื่น

วัตถุประสงค์ของธนาคาร ธกสเพื่อการช่วยเหลือเกษตรกรและผู้ประกอบการ


ธนาคาร ธกสได้จัดตั้งใน พ.ศ. 2509 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความช่วยเหลือทางด้านการเงินกับเกษตรกรและกลุ่มเกษตรรวมไปถึงสหกรณ์การเกษตรเพื่อให้ความสนับสนุนและการพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นเป็นการยกระดับคนในชนบทให้ดีขึ้น และในปัจจุบันนี้ธนาคาร ธกสได้ขยายการให้บริการการขอสินเชื่อไปสู่บุคคลที่เป็นผู้ประกอบการอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นกองทุนหมู่บ้านหรือชุมชนองค์กรโดยมุ่ง

เน้นการให้บริการและการขอสินเชื่อธนาคาร ธกสให้กับทุกคนที่เป็นเกษตรกรและก็ยังมีความพร้อมที่จะพัฒนาชนบทให้ยั่งยืนตลอดไปถ้าถามว่าธกส คือธนาคารประเภทใด? ขอบอกว่าธกส คือเป็นธนาคาร ธกสประเภทรัฐวิสาหกิจประเภทสถาบันการเงินที่จัดตั้งขึ้นเพื่อดำเนินการตามนโยบายพิเศษของรัฐบาลและอยู่ในสังกัดกระทรวงการคลังที่มีความโปร่งใสและสามารถตรวจสอบได้


ธนาคาร ธกส เปิดกว้างและพร้อมให้เกษตรกรสามารถทำการเปิดบัญชีผ่านแอพ ธกสได้แล้ว


สำหรับคำว่าธกส ที่เป็นชื่อย่อมาจากคำว่าธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรนั้นในปัจจุบันมีจุดเด่นและมีความพร้อมมากที่จะยกระดับให้กับกลุ่มเกษตรกรทุกคนสามารถเปิดบัญชีผ่านแอพ ธกสได้ด้วยตัวเองจากที่บ้านของตัวเองไม่ต้องเสียเวลาไปที่สาขาของธนาคาร ธกสก็สามารถขอกู้เงิน ธกสหรือรายการทุกธุรกรรมผ่านมือถือได้ทุกที่ทุกเวลานับว่าเป็นเรื่องที่ดีมากสำหรับการขอสินเชื่อธนาคาร ธกสที่มีความทันสมัยเพื่อให้เกษตรกรไม่ตกเทรนด์โลกแห่งออนไลน์โดยธนาคาร

ธกสเปิดกว้างและพร้อมให้บริการสินเชื่อเพื่อช่วยให้เกษตรกรให้ขอสินเชื่อผ่านแอพ ธกสได้แล้วไม่ว่าจะขอกู้เงิน ธกส หรือจะขอเปิดบัญชีก็สามารถเปิดผ่านแอพ A-Mobile ได้แบบง่าย ๆ ถ้าหากคุณต้องการเปิดบัญชี ธกสก็ทำได้ทันทีไม่ต้องเสี่ยเวลาไปธนาคารถึงแม้ว่าคุณจะอยู่ที่บ้านก็สามารถเปิดบัญชี ธกสหรือจะขอสินเชื่อก็ทำได้ทันทีเลยช่วยให้เข้าถึงสินเชื่อธนาคาร ธกสได้ง่ายยิ่งสุด ๆ สำหรับใครที่มีบัญชีออมทรัพย์และต้องมีบัตร ATM ของธกสแล้ว ให้ดาวน์โหลดแอพ ธกสและทำการติดตั้งให้เรียบร้อยก่อนแล้วก็ให้ลงทะเบียนและหลังจากนั้นก็ไปยืนยันตัวตนที่หน้าตู้เอทีเอ็มของ ธกส ภายใน 24 ชั่วโมงแล้วก็เริ่มใช้บริการและทำธุรกรรมกับธนาคาร ธกสได้เลยทันที แต่สำหรับใครที่ยังไม่ได้สมัครหรือยังไม่ได้ลงทะเบียนต้องรีบเลยเพื่อจะได้ใช้บริการหรือจะขอกู้เงิน ธกสและยังสามารถทำทุกธุรกรรมผ่านแอพ ธกสได้ด้วยตัวเองและยังสามารถทำการเช็คเงิน ธกสก็ง่ายมากคุณสามารถเช็กยอดผ่านแอพ A-Mobile ได้ด้วยตัวคุณเอง


ช่องทางการติดต่อกับธนาคาร ธกส เพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร


ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรเปิดให้คุณสามารถติดต่อกับธนาคาร ธกสได้หลายช่องทางโดยคุณสามารถติดต่อกับธนาคาร ธกสได้ด้วยการไปที่ ธกส สาขาใกล้บ้านได้ง่ายสุด ๆ หรือถ้าคุณต้องการติดต่อที่ธนาคาร ธกส ในห้างสรรพสินค้าก็สามารถติดต่อได้ง่ายมาก ๆ เพราะธกส มีสาขาให้คุณติดต่อได้หลายแห่งมากไม่ว่าจะเป็นสาขาย่อยสยามสแคร์วัน, สาขาเดอะฟิล สุขุมวิท 54, สาขาย่อยเอกมัย, สาขาสถานีขนส่งสายใต้, สาขาย่อยเดอะโคสบางนา, สาขาย่อยแฮปปี้แลนด์, สาขาย่อย Big C ดาวคะนองและสาขาย่อยเดอะมอลล์ 3 รามคำแหงนอกจากธกส สาขาในห้างแล้วคุณยังสามารถติดต่อธนาคาร ธกสได้ที่ ธกส Call Center โทร. 0-2555-0555 หรือติดต่อได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า 1593 โดยเปิดให้บริการในวันเวลาทำการของธนาคาร ธกสสำนักงานใหญ่เท่านั้นโทร. 0-2558-6555

Scroll to Top