Banks: ธนาคารกสิกรไทย

เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
สมัครผ่อนของ shopee วันนี้รับดอกเบี้ยถูกมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดรายได้
สินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกรสมัครง่ายได้เงินไว
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงิน
สูงสุด 30,000,000 บาท
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน MRR +2% ต่อปี
กู้สินเชื่อระยะยาวกสิกรผ่อนสบายๆ วงเงินสูงมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด MRR +13% ต่อปี
สมัครสินเชื่อ sme กสิกรและเช็ควงเงินให้กู้ล่าสุด
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
สินเชื่อ shopee บริการเงินกู้ออนไลน์ได้จริง 2023
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
สินเชื่อเงินด่วนกสิกรสมัครง่ายเงื่อนไขน้อยมาก
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 1,500,000 บาท
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ส่องบริการ xpress loan สินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทย

เกี่ยวกับธนาคารกสิกรไทยมีชื่อเต็มและชื่อย่อเรียกว่าอะไร?


ถ้าพูดถึงธนาคารกสิกรไทยหลายคนย่อมรู้จักกันเป็นอย่างดีแต่ถ้าพูดถึงชื่อย่อของธนาคารกสิกรคืออะไรอยากรู้ไหมว่าชื่อเต็มธนาคารกสิกรไทยเรียกว่าธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) และชื่อภาษาอังกฤษเรียกว่า Kasikorn Bank Public Company Limited สำหรับชื่อย่อเรียกว่า Kbank นั่นเอง และคุณอยากรู้ไหมว่ากสิกรไทยนั้นเป็นธนาคารอันดับต้น ๆ ของประเทศไทยเลยนะ และกสิกรไทยยังมีฐานลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดเลยโดย

ธนาคารฯก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2488 ซึ่งก็เรียกได้ว่าอยู่กับคนไทยมานานมากแล้ว Kbank หรือ Kasikorn Bank คือผู้สนับสนุนตัวตึงของผู้ประกอบการและธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องตามพระราชบัญญัติธุรกิจของสถาบันการเงิน โดยธนาคารกสิกรไทยยังมีการให้บริการสินเชื่อต่าง ๆ ที่เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพมากมายหลากหลายรูปแบบเรียกได้ตามต้องเลยสำหรับกสิกรไทยนั้นทุกคนต่างรู้ดีว่าเป็นธนาคารที่บริการทุกระดับประทับใจจริง ๆ

อยากรู้ว่าทางธนาคารกสิกรไทยให้บริการอะไรบ้าง?


สำหรับใครที่อยากรู้ว่าทางธนาคารกสิกรไทยให้บริการอะไรบ้าง? ขอบอกว่าเพียบเลยที่ธนาคารกสิกรไทยให้บริการเยอะมากและก็มีจุดเด่นไม่น้อยหน้าที่ไหนเลย เช่นการเปิดบัญชีกสิกรไม่ว่าจะเป็นการเปิดที่สาขาแบบออฟไลน์หรือจะเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ โดยทางธนาคารกสิกรไทยนั้นให้คุณสามารถเปิดบัญชีผ่านแอพกสิกรได้ง่าย ๆ และยังให้บริการเปิดบัญชีเงินฝาก MAKE by KBank , บัตรเครดิตกสิกร, บัตรเดบิต, สินเชื่อผลิตภัณฑ์, สินเชื่อกสิกรทรัพย์มือสอง, ประกันผลิตภัณฑ์, ประกันชีวิต, ประกันวินาศภัยรวมถึงการลงทุนกองทุนรวมเน้นการให้บริการผ่านทางกสิกรไทยออนไลน์ที่ทันสมัยเพื่อให้คนเข้าถึงสินเชื่อกสิกรได้ง่ายยิ่งขึ้นให้ทุกคนทำธุรกรรมทางกสิกรไทยออนไลน์ผ่านแอพกสิกรที่ชื่อว่า K PLUS ได้เองที่บ้านของคุณเอง และถ้าหาก

คุณต้องการจะขอสินเชื่อกสิกรสิ่งแรกนั้นต้องทำการดาวน์โหลดแอพกสิกร K PLUS ติดตั้งให้เรียบร้อยแล้วคุณก็สามารถสมัครเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ได้ทันทีเลย และสามารถทำทุกธุรกรรมผ่านแอพกสิกรของธนาคารกสิกรไทยหรือ Kasikorn Bank ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ธนาคารกสิกรไทยสามารถติดต่อได้ทางไหนบ้าง?


สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่อกับธนาคารกสิกรไทยในปัจจุบันนี้ติดต่อง่ายมากสามารถไปที่ธนาคารกสิกรไทยสาขาใกล้บ้านได้เลยใกล้สาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้ทันทีเพราะที่ Kbank หรือ กสิกรไทยนั้นมีสาขาทั้งให้บริการทั่วไทย และสำหรับคนที่อยู่ใกล้กับกสิกรไทยสำนักงานใหญ่ก็ให้คุณสามารถไปติดต่อได้เช่นกันโดยธนาคารกสิกรไทยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 400/22 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400 และถ้าหากคุณต้องการติดต่อด้วยวิธีง่าย ๆ ให้ติดต่อทางกสิกรไทยออนไลน์สามารถติดต่อผ่านเว็บไซต์ Kasikorn Bankได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยหรือคุณต้องการติดต่อธนาคารกสิกรไทยแบบง่าย ๆ อีกทางก็คือให้ติดต่อผ่านเบอร์โทรธนาคารกสิกรไทยได้ที่โทร. 02-2220000 กด 1

Scroll to Top