สินเชื่อเงินด่วนกสิกร

สินเชื่อเงินด่วนกสิกร

เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
สินเชื่อเงินด่วนกสิกรสมัครง่ายเงื่อนไขน้อยมาก

สินเชื่อเงินด่วนกสิกร ปี 2566 เป็นสินเชื่อที่ปล่อยง่ายสุดจริงไหม


จากการพูดคุยกันในสินเชื่อเงินด่วนกสิกร pantipในหัวข้อสนทนาเรื่องว่าธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุดหลายคนให้ความเห็นว่าน่าจะเป็นสินเชื่อเงินด่วนกสิกรเนื่องด้วยธนาคารกสิกรไทยเป็นธนาคารที่อยู่ในอันดับต้น ๆ ของประเทศมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการมาตลอดเวลาเพื่อสนองความต้องการของลูกค้าเพื่อรักษาฐานลูกค้าเดิมและเพิ่มเติมลูกค้าใหม่ทำให้เกิดผลิตภัณฑ์ประเภทสินเชื่อกสิกรเงินด่วนที่เป็นสินเชื่อเงินด่วนกสิกรอย่างแท้จริง คืออนุมัติง่ายได้เงินก้อนไวสามารถสมัคร

ทางออนไลน์ทำได้ทุกที่ไม่ต้องใช้เอกสารไม่ต้องค้ำประกันดอกเบี้ยต่ำผ่อนสบายปลอดภัยถูกกฎหมายกู้เงินด่วนกสิกรแล้วก็นำไปใช้จ่ายได้ตามใจมีรายได้น้อยก็ขอกู้ได้ เมื่ออนุมัติก็มีเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกรในทันที ส่วนเงื่อนไขและรายละเอียดขอสินเชื่อเงินด่วนกสิกร มีอะไรบ้างนั้นติดตามต่อได้เลย


สินเชื่อเงินด่วนกสิกร ปี 2023 ให้วงเงินและคิดดอกเบี้ยเท่าไหร่


สำหรับสินเชื่อกสิกรเงินด่วนที่มีให้บริการล่าสุดในปี 2566 และเป็นสินเชื่อเงินด่วนกสิกรที่ให้บริการได้อย่างรวดเร็วที่สุดก็คือสินเชื่อ Xpress Loan เงินก้อนทันใจที่มีวงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 เท่าของรายได้สูงสุดไม่

เกิน 1,500,000 บาท  มีระยะการผ่อนชำระตั้งแต่ 12-60 เดือน แต่ถ้าได้วงเงิน 4,000-20,000 บาทจะเลือกระยะเวลาผ่อนได้ 12, 18 หรือ 24 เดือนเท่านั้น คิดอัตราดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอกต่ำสุดตั้งแต่ 17% ต่อปีและสูงสูดอยู่ที่ 25% ต่อปี โดยสินเชื่อเงินด่วนกสิกรไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันเพียงเป็นบุคคลสัญชาติไทยอายุ 20-70 ปีมีรายได้ประจำตั้งแต่ 7,500 บาทขึ้นไปและมีอายุงานไม่น้อยกว่า 6 เดือน ถ้าเป็นเจ้าของกิจการหรือมีอาชีพอิสระต้องมีรายได้ 20,000 บาทขึ้นไปและประกอบธุรกิจมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี โดยผู้ขอใช้สินเชื่อเงินด่วนกสิกรต้องมีภาระหนี้ต่อเดือนไม่เกินเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนดและไม่มีประวัติผิดชัดชำระหนี้กับสถาบันการเงินอื่นมาก่อนเลยสินเชื่อเงินด่วนกสิกรสมัครได้ทางไหนและใช้เวลาอนุมัติกี่วัน


วิธีในการกู้เงินด่วนกสิกรนั้นก็สามารถทำได้หลายทางแต่วิธีขอกู้เงินก้อนกสิกรที่ง่ายที่สุดในการสมัครก็ได้แก่ ทำผ่านทางแอป K PLUS โดยวิธีนี้จะไม่ต้องใช้เอกสารอะไรเลยถ้ามีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารแต่ถ้าไม่มีก็ต้องแนบสลิปเงินเดือนเพิ่มด้วย หรือจะขอสินเชื่อเงินด่วนกสิกรผ่านที่สาขาหรือช่องทางอื่น ๆ ก็ต้องเตรียมเอกสารได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาสลิปเงินเดือนและStatement ย้อนหลัง 6 เดือนและสำหรับคำถามที่ว่าสินเชื่อเงินด่วนกสิกรอนุมัติกี่วันจะตอบให้หายสงสัยเลยว่า ใช้เวลาไวสุดใน 15 นาทีถึง 1 วันทำการ ถ้าขอสินเชื่อเงินด่วนกสิกรผ่าน K PLUS ก็สามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยผ่านแอปได้เลยแต่ถ้าเป็นช่องทางอื่นก็สอบถามเจ้าหน้าที่สาขาหรือโทร. 02-888-8888 ก็ได้หรือจะลงทะเบียนสินเชื่อเงินด่วนกสิกรเบื้องต้นที่หน้าเว็บไซต์ของธนาคารแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับก็ได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูได้จริงไหม 2023
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais ได้ของเร็วมาก
Scroll to Top