สินเชื่อระยะยาวกสิกร

สินเชื่อระยะยาวกสิกร

เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงิน
สูงสุด 30,000,000 บาท
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน MRR +2% ต่อปี
กู้สินเชื่อระยะยาวกสิกรผ่อนสบายๆ วงเงินสูงมาก

สินเชื่อระยะยาวกสิกร XPRESS LOAN ไม่ต้องกังวลกับหลักประกัน

ในการทำธุรกิจสำหรับคนทำอาชีพอิสระก็เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่ต้องประคับประคองให้ธุรกิจหรือกิจการที่ทำอยู่ให้ไปต่อได้ เพราะสภาวะเศรษฐกิจที่ซึมยาวมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่การระบาดโควิด 19 ที่ผ่านมาและยังมาเจอกับต้นทุนค่าครองชีพที่สูงขึ้นอีก หากได้เงินทุนที่เป็นเงินกู้ระยะยาวสักก้อนมาหมุนเวียนในกิจการก็คงจะดีไม่น้อย ซึ่งในปี 2567/2024 สินเชื่อระยะยาวกสิกรที่มีการพูดถึงในหัวข้อสินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกร pantip กันจำนวนมากโดยสอบถามเกี่ยวกับรายละเอียดสินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกรเป็นอย่างไร เราไปดูรายละเอียดสินเชื่อระยะยาวกสิกรกันเลย สำหรับสินเชื่อเพื่อการพาณิชย์กสิกรเป็นการให้กู้เงินระยะยาวโดยไม่ต้องกังวลกับหลักประกันหรือต้องหาคนค้ำเพราะสินเชื่อระยะยาวไม่มีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันนั่นเอง โดยสินเชื่อระยะยาวกสิกร

ให้วงเงินสูงสุดถึง 1 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยคงที่สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี และระยะเวลาผ่อนแบบยาว ๆ ไปถึง 60 งวดกันเลยทีเดียวโดยผ่อนชำระเท่ากันในทุกเดือนและเมื่อผ่านการอนุมัติก็โอนเงินก้อนเข้าบัญชีให้ทันทีและหากต้องการปิดวงเงินก่อนครบกำหนดก็สามารถจะทำได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียม

 

คุณสมบัติและเอกสารที่ใช้สำหรับการสมัครสินเชื่อระยะยาวกสิกร 

สำหรับคนที่ต้องการและสนใจสมัครสินเชื่อกสิกรเงินด่วนเพื่อธุรกิจซึ่งเป็นสินเชื่อระยะยาวกสิกร xpress loan ในปี 2567/2024 เพียงมีคุณสมบัติเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทย และมีอายุระหว่าง 21 – 70 ปี ประกอบอาชีพอิสระหรือเป็นเจ้าของกิจการที่ดำเนินธุรกิจที่ไม่ผิดกฏหมายและไม่ขัดต่อศีลธรรมอันดีงามของไทยโดยไม่ต้องจดทะเบียนพาณิชย์ก็ได้ และหากอายุกิจการเพียง 1 ปีก็สามารถจะขอกู้สินเชื่อกสิกรได้ สำหรับเอกสารที่ใช้การสมัครสินเชื่อระยะยาวกสิกรมีบัตรประชาชน หน้าบัญชีเงินฝากธนาคารกสิกรไทยเพื่อใช้รับเงินที่ผ่านการอนุมัติแล้ว และที่สำคัญการขอสินเชื่อระยะยาวกสิกรต้องมีโทรศัพท์มือถือที่ติดตั้งแอพพลิเคชั่น K PLUS ที่พร้อมใช้งาน กรณีที่มีบัญชีกับธนาคารและเดินบัญชีมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 เดือนขึ้นไปไม่ต้องยื่นเอกสารรายได้อื่นเพิ่มเติมแต่หากไม่มีบัญชีกับธนาคารสามารถจะแสดงเอกสารรายได้อื่นเพิ่มเติมได้

การสมัครสินเชื่อระยะยาวกสิกรออนไลน์

สำหรับการสมัครสินเชื่อกสิกร xpress loan ในปี 2567/2024 ธนาคารกสิกรไทยก็ได้มีการอำนวยความสะดวกให้กับทุกคนที่สนใจและอยากสมัครสินเชื่อระยะยาวกสิกรผ่านทางออนไลน์โดยไม่ต้องไปที่สำนักงานสาขา ซึ่งการสมัครสินเชื่อกสิกรระยะยาวผ่านทางช่องทางออนไลน์สามารถจะทำได้ง่ายและสะดวกทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการกู้เงินระยะยาวสำหรับสินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกร ทั้งนี้เพียงเข้าไปที่หน้าแอพพลิเคชั่น K PLUS เท่านั้นก็สามารถจะสมัครสินเชื่อระยะยาวกสิกรได้ง่าย ๆ โดยการกรอกข้อมูลส่วนตัวและรายละเอียดการสมัครไปตามขั้นตอนการสมัครเพียงเท่านี้ก็สามารถจะขอกู้สินเชื่อกสิกรได้แล้วนั่นเอง

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูได้จริงไหม 2023
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais ได้ของเร็วมาก
Scroll to Top