jaymart ผ่อน

jaymart ผ่อน

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 30% ต่อปี
jaymart ผ่อนสินค้าใช้บัตรประชาชนได้ง่ายๆ

jaymart ผ่อนอะไรได้บ้าง หากต้องการผ่อนโทรศัพท์ jaymart กี่วันรู้ผล

หลายคนที่ต้องการและสนใจสินค้าหลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นสินค้าทางไอทีหรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หรืออุปกรณ์ไฟฟ้าอื่น ๆ แต่ว่าไม่มีบัตรเครดิตที่จะนำมาผ่อนชำระสินค้าเหล่านั้นได้ เราจะสามารถใช้เพียงบัตรประชาชนใบเดียวผ่อนชำระสินค้าเหล่านั้นได้ไหมนะ ก็ต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันปี 2567/2024 นี้ เราสามารถที่จะผ่อนของไม่ใช้บัตรหรือจะผ่อนโทรศัพท์จากร้านผ่อนโทรศัพท์ก็ย่อมจะทำได้ เพราะปัจจุบันนี้อะไร ๆ ก็เรียกว่าง่ายและสะดวกมาก ๆ โดยมีหลายร้านค้าที่ให้บริการผ่อนของไม่ใช้บัตรจำนวนมาก โดยร้านค้าที่น่าสนใจที่จะขอแนะนำในที่นี้ก็คือ jaymart ผ่อนสินค้าได้ง่าย ๆ และผ่อนสินค้าได้ทุกอย่างที่มีในร้านไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต สมาร์ททีวี หรือสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งนี้รายละเอียดในการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร jaymart หรือ jaymart

ผ่อนสินค้าอื่น ๆ เป็นอย่างไรไปดูกันเลย สำหรับ jaymart ผ่อนไม่มีบัตรเขาให้เราเลือกดาวน์ได้โดยเริ่มต้น 0% และสูงสุด 30% ให้วงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท ผ่อนแบบสบาย ๆ นานสูงสุด 24 เดือน และ jaymart ผ่อนสินค้าโดยให้การอนุมัติไวมากภายใน 30 นาทีเท่านั้น

 

สนใจ jaymart ผ่อนของไม่ใช้บัตรต้องมีคุณสมบัติและเอกสารประกอบการสมัครอะไรบ้าง

สำหรับใครที่สนใจ jaymart ผ่อนของไม่ใช้บัตรในปี 2567/2024 ไม่ว่าจะเป็นผ่อนไอโฟน jaymart หรือผ่อนโทรศัพท์ jaymart ยี่ห้ออื่นหรือสินค้าประเภทอื่น ๆ ที่มีอยู่ในร้าน ทั้งนี้สามารถจะขอผ่อนเจมาร์ทได้ทุกอาชีพ ทั้งพนักงานบริษัทที่มีรายได้ประจำ หรือเจ้าของกิจการหรือผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ หรือคนที่มีอาชีพรับจ้างทั่วไป ตลอดจนนักเรียนและนักศึกษาโดยมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 60 ปี และมีรายได้เพียง 8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป สำหรับเอกสารประกอบการสมัคร jaymart ผ่อนสินค้าหรือผ่อนโทรศัพท์ใช้เพียงบัตรประชาชนตัวจริงและสำเนาบัตรประชาชน และเอกสารแสดงรายได้ซึ่งได้แก่ สลิปเงินเดือนหรือรายการ statement ย้อนหลัง 6 เดือน โดยใช้เป็นรายการเดินบัญชีที่มีเงินเดือนเข้าเท่านั้น อย่างไรก็ตามสำหรับ jaymart ผ่อนโทรศัพท์นั้นสามารถเริ่มผ่อนเบา ๆ เพียง 400 บาท และยังรับประกันตัวเครื่องให้นานถึง 2 ปี พร้อมกับบริการดูแลหน้าจอแตกให้อีกด้วยนานสุดถึง 1 ปีกันเลยทีเดียว

ช่องทางสมัคร jaymart ผ่อนของไม่ใช้บัตร

หากใครที่ต้องการจะผ่อนไอโฟน jaymart หรือผ่อนโทรศัพท์ jaymart แบรนด์อื่นหรือสินค้าชนิดอื่น ๆ ที่มีอยู่ในร้าน jaymart ผ่อนของไม่ใช้บัตรสามารถจะผ่อน jaymart ได้ทุกอย่างในร้านผ่านทาง jaymart ผ่อนสินค้าทุกสาขาทั่วประเทศที่อยู่ใกล้บ้านและสะดวกในการเดินทางไปใช้บริการ แต่หากต้องการสะดวกและรวดเร็วสามารถที่จะสมัคร jaymart ผ่อนสินค้าหรือผ่อนโทรศัพท์ jaymart หรือสินค้าอื่น ๆ ได้ทางออนไลน์โดยกรอกข้อมูลส่วนตัวผ่านหน้าเว็บไซต์หลังจากนั้นรอเจ้าหน้าที่ตอบกลับ ซึ่งช่องทางสมัครผ่านออนไลน์หน้าเว็บก็จะช่วยให้สมัครได้ง่ายและรวดเร็วโดยที่เราไม่ต้องเดินทางไปที่สำนักงานสาขานั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูได้จริงไหม 2023
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais ได้ของเร็วมาก
Scroll to Top