เงินไชโย

เงินไชโย

เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
สนใจกู้เงินไชโยและอัพเดทอัตราดอกเบี้ยล่าสุด

เงินไชโย ปี 2567 คืออะไรเป็นของบริษัทอะไร


ต่อไปจะมาทำความรู้จักกันว่าเงินไชโยคืออะไรน่าจะมีอีกหลายคนที่ยังไม่รู้จัก เงินไชโย คือ ผลิตภัณฑ์ที่ให้บริการทางด้านการเงินของบริษัท ออโต้เอกซ์ จำกัดอยู่ในเครือเดียวกันกับธนาคารไทยพาณิชย์เป็นบริษัทภายใต้กลุ่มSCBXนั่นเอง โดยเงินไชโยมีการให้สินเชื่อส่วนบุคคลที่มีทะเบียนรถเป็นหลักประกัน ครอบคลุมทั้งรถเก๋ง รถกระบะรถจักรยานยนต์และรถบรรทุกที่มาพร้อมกับบริการบัตรกดเงินสดไชโยอีกด้วย ซึ่งเงินไชโยมีความมุ่งมั่นที่จะให้คนไทยลดความเครียดจากภาระทางการเงินโดยการเพิ่มโอกาสให้เข้าถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่น่าเชื่อ

ถือโปร่งใสเป็นธรรมให้สินเชื่อเงินไชโยที่รวดเร็วปลอดภัยทันกับทุกความต้องการจากหลากหลายช่องทางที่สามารถใช้สินเชื่อเงินไชโยได้ทั้งจากสาขาของไชโย สาขาธนาคารไทยพาณิชย์ ตัวแทนและแอปพลิเคชันของไชโย


ปี 2024 เงินไชโยมีผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง


คราวนี้มาดูกันว่าบริษัทเงินไชโยที่มีการปล่อยสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์มีสินเชื่ออะไรที่ให้บริการอยู่บ้าง เริ่มจากสินเชื่อมอเตอร์ไซต์เป็นสินเชื่อจํานําเล่มทะเบียนรถสำหรับคนมีจักรยานยนต์นำมาแลกเงินได้สูงสุดถึง 100,000 บาทและเลือกผ่อนได้สูงสุด 36 เดือน สินเชื่อเงินไชโยรถเก๋ง กระบะและรถตู้ที่ให้วงเงินสูงสุดถึง 700,000 บาทที่ผ่อนได้นานสูงสุด 60

เดือนขั้นตอนอนุมัติไวภายใน 29 นาที สินเชื่อเงินไชโยรถบรรทุกสำหรับบุคคลที่มีรถบรรทุกเป็นของตนเองอายุรถไม่เกิน 25 ปีให้วงเงินสูงสุดถึง 1,000,000 บาทผ่อนได้นานถึง 60 เดือน และสุดท้ายคือประกันภัยรถยนต์ที่มั่นใจให้ความคุ้มครองทันที โดยสินเชื่อทั้งหมดของเงินไชโย scbคิดดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอกผ่อนง่าย ๆ ได้หลายวิธีทั้งผ่อนค่างวดเป็นรายเดือนหรือทยอยผ่อนเงินไชโยได้ภายในเดือนโดยยอดผ่อนทั้งหมดต้องไม่ต่ำกว่ายอดที่ต้องจ่ายชำระรายเดือนหรือจะจ่ายมากกว่าเงินค่างวดที่กำหนดไว้ก็ได้เช่นกัน


เงินไชโยให้บริการสินเชื่อที่แตกต่างจากที่อื่นอย่างไร


จากข้อมูลสินเชื่อของสินเชื่อเงินไชโยที่กล่าวไปแล้วข้างต้นคราวนี้มาดูว่ามีความแตกต่างจากการให้สินเชื่อของที่อื่น ๆ อย่างไรบ้าง ประการแรกเงินไชโยมีการเปิดให้บริการทุกวันไม่เว้นวันเสาร์อาทิตย์ อายุรถที่นำมาขอจํานําเล่มทะเบียนรถก็ยืดหยุ่นมากกว่าให้สูงสุดถึง 25 ปี เงินไชโยให้โอกาสลูกค้าผ่อนได้นานกว่าเพื่อแบ่งเบาภาระมีระยะการผ่อนได้นานสูงสุดถึง 80 งวดขึ้นอยู่กับประเภทรถและนอกจากนั้นจำนวนเงินผ่อนก็ต่ำมาก หากมีวงเงินกู้ 20,000 บาทก็จะผ่อนแค่เพียงวันละ 10 กว่าบาทเท่านั้น ไม่มีการบังคับให้ซื้อประกันชีวิตและจะแถมฟรีประกันชีวิตคุ้มครองวงเงินกู้ให้ลูกค้าทุกรายแทน กู้เงินกับเงินไชโยจะไม่มีการหักค่าธรรมเนียมใด ๆ ทั้งสิ้นกู้แค่ไหนก็ได้แค่นั้น หากคุณสนใจต้องการสมัครสามารถติดต่อกับเงินไชโยสาขาใกล้บ้านคุณได้ทันที หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมก็ติดต่อได้ที่โทร. 02-777-7333

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูได้จริงไหม 2023
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais ได้ของเร็วมาก
Scroll to Top