พร้อมมิตรสินเชื่อ

พร้อมมิตรสินเชื่อ

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 300,000 บาท
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
พร้อมมิตรสินเชื่อที่มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ

พร้อมมิตรสินเชื่อ ปี 2567 ดีไหมน่าใช้บริการแค่ไหน


จากคำถามที่ว่าสินเชื่อพรอมิสดีไหม ก่อนจะตอบคำถามนี้เรามาทำความรู้จักกับบริษัท พรอมิส(ประเทศไทย) จำกัด กันก่อนเป็นบริษัทที่อยู่ในเครือของ SMBC Consumer Finance Co., Ltd. บริษัทสินเชื่อเพื่อการอุปโภคบริโภคชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น บริษัทพร้อมมิตรให้บริการประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลแบบเงินก้อน โดยพร้อมมิตรสินเชื่อบริการลูกค้าขอสินเชื่อพร้อมมิตรแบบไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันเพื่อให้มีความสะดวกสบายและพึงพอใจในการขอพร้อมมิตรสินเชื่อ นอกจากนั้นก็ดำเนินงานภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทยให้เป็นไป

ตามมาตรฐานด้วย พร้อมมิตรสินเชื่อมีโปรแกรมสำหรับคำนวณวงเงินให้สินเชื่อตามรายได้ของลูกค้าเป็นหลักที่สามารถใช้งานได้บนเว็บไซต์ทำให้สามารถคำนวณได้เลยว่าจะต้องผ่อนชำระเท่าไหร่และมีระยะแค่ไหนเพื่อให้ลูกค้าทราบตัวเลขเบื้องต้นก่อนทำสัญญา


สินเชื่อส่วนบุคคลของพร้อมมิตรสินเชื่อ ปี 2024 มีจุดเด่นอย่างไรบ้าง


สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลของพร้อมมิตรนั้นเป็นบริการให้เงินกู้ส่วนบุคคลที่ต้องการเงินสดไม่ว่าจะด้วยจุดประสงค์อะไรก็ได้ สามารถขอสินเชื่อได้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันโดยวงเงินสินเชื่อจะพิจารณาจากเงินเดือนของลูกค้าคือถ้าต่ำกว่า 30,000 บาทจะได้วงเงิน

ไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้แต่ถ้าเกิน 30,000 บาทพร้อมมิตรสินเชื่อให้วงเงินสูงสุดจะได้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้แต่ไม่เกิน 300,000 บาท คิดอัตราดอกเบี้ย 15.00% – 25% ต่อปี สินเชื่อพร้อมมิตรมีระยะเวลาผ่อนนานสุด 60 เดือน คุณสมบัติผู้ขอสมัครพร้อมมิตรสินเชื่อคือ เป็นบุคคลสัญชาติไทยอายุ 20-64 ปี มีรายได้ตั้งแต่ 8,000 บาทมีอายุการทำงานปัจจุบัน 1 เดือนขึ้นไปมีที่พักอาศัยหรือที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่บริการและผู้สมัครพร้อมมิตรสินเชื่อต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ ส่วนเอกสารสมัครพรอมิสก็ได้แก่บัตรประจำตัวประชาชนและสลิปเงินเดือน 2 เดือนล่าสุด


สมัครพร้อมมิตรสินเชื่อได้ทางไหนบ้างหากขอสินเชื่อไม่ผ่านทําไงดี


ในการสมัครสินเชื่อพร้อมมิตรจะสามารถสมัครได้ที่สาขาหรือจะสมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์ก็ได้โดยการสมัครแบบออนไลน์ทำได้โดยกรอกแบบฟอร์มที่อยู่ในเว็บไซต์แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ เมื่อสมัครพร้อมมิตรสินเชื่อแล้วสินเชื่ออนุมัติแล้วกี่วันได้เงิน หากสมัครและยื่นเอกสารครบภายใน 18.00 น.และไม่มีเหตุขัดข้องด้านเอกสารการอนุมัติสามารถทำได้ภายใน 1 ชั่วโมงหรือภายในวันถัดไปหลังจากนั้นก็จะโอนเงินเข้าบัญชีตามที่แจ้งไว้ ส่วนคำถามที่ว่าสินเชื่อพรอมิสเช็คบูโรไหมขอตอบเลยว่ามีการเช็คบูโรด้วยเพราะฉะนั้นหากสมัครพรอมิสไม่ผ่านก็ให้เช็คว่าเอกสารทุกอย่างครบไหมหรือมีปัญหาด้านบูโร สำหรับลูกค้าของพร้อมมิตรสินเชื่อหากต้องการเช็คสินเชื่อพรอมิสไม่ว่าจะเป็นเงินต้นคงค้างหรือยอดที่ต้องชำระก็สามารถตรวจสอบได้จากเว็บไซต์ของพร้อมมิตรสินเชื่อสำหรับสมาชิกได้เลย หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่พร้อมมิตรโทร. 1751

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูได้จริงไหม 2023
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais ได้ของเร็วมาก
Scroll to Top