pay next extra

pay next extra

เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
pay next extra บริการสินเชื่อผ่อนสบายๆ จากทรู

มาทำความรู้จักกับ pay next extra ปี 2567


คงยังมีอีกหลายคนที่ยังไม่รู้จักว่าpay next extra คืออะไรมาทำความรู้จักกันมันคือ ผลิตภัณฑ์การบริการด้านการเงินของบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดอยู่ในเครือของทรูมันนี่ซึ่งเป็นหนึ่งในธุรกิจสายการเงินของบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จำกัด ที่ให้บริการด้านการเงินแก่บุคคลหรือธุรกิจที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้จากสถาบันการเงินได้ สินเชื่อ pay next extra เป็นสินเชื่อที่ให้บริการแบบสินเชื่อออนไลน์ทั้งการสมัครและการใช้งานจะต้องทำผ่านTrueMoney Wallet โดยpay next extraเป็นหนึ่งในสินเชื่อ true walletที่สมัครง่ายรู้ผลในทันทีเป็นวงเงินพร้อมใช้ที่สามารถใช้

วงเงินได้หลายรูปแบบตั้งแต่การใช้ก่อนจ่ายทีหลังการเบิกเงินสดเข้าไปใช้ในวอลเล็ทหรือจะเป็นการใช้ผ่อนของไม่ใช้บัตรที่มีโปรโมชั่นสำหรับผ่อนสินค้าได้แบบผ่อน 0%กับห้างหรือร้านค้าที่ร่วมรายการ ส่วนรายละเอียดของpay next extraมีอะไรบ้างนั้นติดตามต่อช่วงต่อไปได้เลย


รายละเอียดของสินเชื่อ pay next extra ปี 2024


คราวนี้มาดูกันว่าสินเชื่อ pay next extraมีเงื่อนไขและรายละเอียดอย่างไรบ้าง pay next extraวงเงินสะดวกพร้อมใช้โดยtrue pay next extraมีวงเงินให้สูงสุดอยู่ที่ 100,000 บาทมีระยะผ่อนนานสูงสุดที่ 48 เดือน คิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี มีวิธีการใช้วงเงิน pay next extra 3 แบบ คือใช้ก่อนจ่ายทีหลังหากจ่ายเต็มจำนวนตรงกับวันที่

กำหนดก็จะไม่เสียดอกเบี้ย การใช้วงเงินโดยการเบิกเงินสดเข้าไปที่วอเล็ทเพื่อนำไปใช้จ่ายได้ตามต้องการและสุดท้ายการใช้วงเงินของpay next extraสำหรับผ่อนสินค้าที่ต้องการ ส่วนการชำระสินเชื่อ pay next extraก็มีให้เลือกถึง 3 วิธีไม่ว่าจะเลือกชำระเต็มจำนวน เลือกระยะเวลาในการผ่อนชำระจะได้ระยะผ่อนสูงสุด 36 เดือนหรือจะเลือกจำนวนเงินที่จะชำระก็ได้ คุณสมบัติของผู้สมัคร pay next extraจะต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทยที่มีอายุระหว่าง 20-60 ปี มีรายได้ขั้นต่ำ 10,000 บาทขึ้นไปและต้องไม่มีประวัติค้างชำระหนี้กับสถาบันการเงินอื่น


pay next extra สมัครได้ทางไหนใช้เอกสารอะไรและเช็คบูโรไหม


จากข้อมูลของสินเชื่อ pay next extraที่กล่าวมาข้างต้นนับว่าเป็นวงเงินพร้อมใช้ที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่งแล้ว pay next extra สมัครที่ไหนมาดูกัน วิธีสมัครpay next extraทำได้ 2 ทาง คือทางออนไลน์ผ่านทรูมันนี่ต้องมีการยืนยันตัวตนทรูมันนี่ขั้นสูงที่ 7-Eleven โดยใช้เอกสารเดินบัญชีธนาคารแบบอิเล็กทรอนิกส์ย้อนหลัง 4 เดือนสำหรับพนักงานบริษัทและ 6 เดือนสำหรับอาชีพอิสระ วิธีที่สองคือสมัครpay next extraทางร้านค้าต้องใช้บัตรประชาชนและเอกสารทางการเงินเหมือนกับแบบออนไลน์ ส่วนคำถามที่ว่าpay next extra เช็คบูโรไหมตอบได้เลยว่าเช็คแน่นอนเพราะคุณสมบัติผู้สมัครมีการกำหนดไว้แน่นอนว่าต้องไม่มีประวัติการค้างชำระกับสถาบันอื่น ๆ และหากสมัคร pay next extra ไม่ผ่านนั้นอาจเป็นเพราะคุณสมบัติคุณไม่อยูในเงื่อนไขที่บริษัทจะอนุมัติสินเชื่อpay next extraให้ได้เนื่องจากมีการพิจารณาทั้งภาระหนี้สินรายได้และอื่น ๆ อีกหลายอย่าง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูได้จริงไหม 2023
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais ได้ของเร็วมาก
Scroll to Top