ผ่อนของใน shopee

ผ่อนของใน shopee

เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
บริการผ่อนของใน shopee สมัครง่ายไม่เช็คเครดิต

รายละเอียดการผ่อนของใน shopee ซื้อก่อนจ่ายทีหลัง 

หากใครที่เป็นนักช้อปตัวโยงของช้อปปี้แล้วละก็เรียกได้ว่าปี 2567/2024 ก็คงจะสนุกกับการได้เลือกช้อปปิ้งไปพร้อม ๆ กับการผ่อนของใน shopee กันอย่างแน่นอน ซึ่งช้อปปี้เป็นพื้นที่ขายของออนไลน์ที่ถือได้ว่ามีขนาดใหญ่และมีร้านค้ามากมายที่ขายออนไลน์กับช้อปปี้จำนวนมาก และนอกจากจะมีสินค้าให้เลือกช้อปกันอย่างมากมายหลากหลายประเภทแล้วยังให้เราได้ผ่อนสินค้า shopee pay later ได้อีกด้วย ซึ่งเป็นบริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่ต้องใช้บุคคลในการค้ำประกัน ทั้งนี้เป็นสินเชื่อผ่อนของ shopee ภายใต้บริษัท ซีมันนี่ (แคปปิตอล) จำกัด โดยให้ผ่อนของใน shopee สำหรับลูกค้าของช้อปปี้ที่สามารถจะเลือกซื้อก่อนจ่ายทีหลังในร้านค้าที่เข้าร่วมรายการใน shopee โดยเป็นการผ่อนของไม่ใช้บัตรที่ไม่ต้องมีขั้นต่ำในการวางเงินดาวน์ ทั้งนี้ยังให้วงเงิน shopee สูง

ถึง 100,000 บาท โดยมีอัตราดอกเบี้ยรวมกับค่าธรรมเนียมเริ่มต้น 1% ต่อเดือนไม่เกิน 15% ต่อปี และให้การผ่อนชำระนานถึง 12 งวด แต่หากเราเลือกที่จะจ่ายชำระทีหลังอีกหนึ่งเดือนถัดไปก็ไม่เสียดอกเบี้ยเลยสักบาท และหากไม่ใช้วงเงินในการผ่อนของใน shopee ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยเช่นกันนั่นเอง

 

ใครสมัครผ่อนของใน shopee ได้บ้าง 

หากต้องการได้วงเงิน shopee เพื่อผ่อนสินค้า shopee pay later และจะได้ผ่อนของใน shopee ตามที่อยากได้และจำเป็นต้องใช้จะต้องมีคุณสมบัติและเงื่อนไขในการสมัครผ่อนของ shopee อย่างไรบ้างไปดูกันเลย สำหรับใครที่สนใจอยากผ่อนของกับ shopee ในปี 2567/2024 นี้เงื่อนไขแรกเลยคือเป็นผู้ใช้งานปัจจุบันกับแอพพลิเคชั่น shopee และเป็นลูกค้าที่ใช้บริการซื้อสินค้าเป็นประจำกับร้านค้าใน shopee ทั้งนี้ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป และมีสัญชาติไทย และจะต้องเป็นผู้ที่ได้รับเชิญชวนให้สมัครเท่านั้นจึงจะมีสิทธิสมัครผ่อนของใน shopee ได้ หากเรายังไม่มีแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรอย่างช้อปปี้ ก็ต้องทำการสมัครและเป็นลูกค้าขาประจำกับช้อปปี้ก่อนนั่นเอง ซึ่งการสมัครผ่อนของใน shopee นั้นไม่ต้องใช้เอกสารใด ๆ เนื่องจากการลงทะเบียนใช้งานแอพ shopee ครั้งแรกนั้นได้มีข้อมูลของเราเก็บไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้วนั่นเอง

วิธีสมัครผ่อนของใน shopee ออนไลน์ และวิธีผ่อนของใน shopee ทำอย่างไร

สำหรับวิธีสมัครผ่อนของใน shopee ปี 2567/2024 นั้นง่ายมาก ๆ เพียงแค่กด “สมัครเลย” ที่หน้า SpayLater บนแอพผ่อนของไม่ใช้บัตร shopee หลังจากนั้นทำการยืนยันตัวตนพร้อมกับการกรอกข้อมูลเพิ่มเติม ตามด้วยการใส่รหัส OTP เพื่อยืนยันการสมัครผ่อนกับ shopee เพียงเท่านี้ก็รอไม่กี่อึดใจก็จะได้รับการอนุมัติแล้ว และหลังจากที่ได้รับการอนุมัติเรียบร้อยแล้วก็สามารถที่จะเลือกช้อปสินค้าผ่อนผ่าน shopee ได้โดยเลือกสินค้าแล้วก็เลือกช่องทางการชำระเงินผ่าน SpayLater และเลือกระยะเวลาที่ต้องการผ่อนชำระ ตามด้วยการใส่รหัส OTP หลังจากนั้นก็จะปรากฎรายละเอียดเกี่ยวกับการชำระเงินเมื่อครบกำหนด อย่างไรก็ตามการผ่อนของใน shopee ได้ก็อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่าต้องได้รับคำเชิญชวนโดยการแจ้งเตือนที่หน้าแอพออนไลน์ก่อน หากไม่มีการแจ้งเตือนเชิญชวนก็ไม่สามารถจะสมัครผ่อนของใน shopeeได้นั่นเอง 

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูได้จริงไหม 2023
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais ได้ของเร็วมาก
Scroll to Top