ผ่อนไอโฟน 14

ผ่อนไอโฟน 14

เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ต้องการผ่อนไอโฟน 14 ผ่านแหล่งที่น่าเชื่อถือ

อยากผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตรเครดิต มีร้านผ่อนให้บริการไหม มีที่ไหนบ้าง

การติดต่อสื่อสารในโลกปัจจุบันเพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือเครื่องเดียวไม่ว่ายี่ห้อไหนหรือจะเป็นไอโฟน 14 ก็ตามสามารถที่จะติดต่อสื่อสารหรือทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้อย่างง่ายแบบไร้พรหมแดนกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการช้อปปิ้ง การท่องเที่ยว การกินและอื่น ๆ อีกมากมาย ยิ่งการไลฟ์สดผ่านแพลตฟอร์มต่าง ๆ ก็ยิ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและหลายคนก็ค้าขายร่ำรวยก็เพราะโลกออนไลน์และการไลฟ์สดขายของในปัจจุบันนั่นเอง ดังนั้นโทรศัพท์มือถือจึงมีความสำคัญและจำเป็นกับชีวิตมนุษย์ในปัจจุบันไปแล้ว และหากเราอยากผ่อนไอโฟนสักเครื่อง แต่เราไม่มีบัตรเราจะผ่อนโทรศัพท์ไอโฟนได้หรือไม่ ก็ต้องบอกเลยว่าการผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตรสามารถทำได้เพราะในปัจจุบันนี้มีร้านผ่อนหลายร้านที่ให้ผ่อนไอโฟน 14 ได้โดยไม่ต้องใช้บัตร และไอโฟน 14 ราคา

ล่าสุดก็แตกต่างไปในแต่ละรุ่นโดยแต่ละร้านก็จะมีราคาผ่อนไอโฟน 14 และโปรผ่อนไอโฟน 14 ที่ต่างกันออกไปเช่นกันรวมไปถึงเงื่อนไขและระยะเวลาผ่อนก็ไม่เหมือนกันบางร้านค้าก็จะให้ผ่อนไอโฟน 14 นาน 24 เดือน บางร้านก็ให้ผ่อนไอโฟน 14 นานสุดถึง 60 เดือนกันเลยทีเดียว มีร้านผ่อนที่ไหนที่ให้บริการผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตรกันบ้างไปดูกันเลย

 

แนะนำร้านผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตรเครดิต

สำหรับการผ่อนไอโฟนไม่มีบัตรนั้นมีร้านผ่อนหลายร้านด้วยกัน โดยวันนี้เราจะขอแนะนำอยู่ 2 ร้านที่น่าสนใจและได้รับความนิยม โดยร้านแรกที่จะแนะนำก็คือ การผ่อนโทรศัพท์ไอโฟนกับร้าน Jaymart ซึ่งการผ่อนไอโฟน 14 ราคาผ่อนเริ่มต้นที่ 1,636 บาทต่อเดือน โดยให้ระยะเวลาผ่อนสูงสุด 24 เดือน โดยใช้เพียงบัตรประชาชนเพียงใบเดียวและเอกสารแสดงรายได้เท่านั้นก็สามารถจะผ่อนไอโฟน 14 ม่ใช้บัตรได้ โดยสมัครได้ทุกอาชีพเพียงมีรายได้ 8,000 บาทขึ้นไปสมัครง่ายอนุมัติไวภายใน 30 นาทีเท่านั้น ส่วนอีกหนึ่งร้านที่อยากแนะนำให้ผ่อนไอโฟน 14 ก็คือร้าน Banana ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่ให้ผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตรเครดิตโดยไอโฟน 14 ผ่อนได้นานถึง 24 เดือน สำหรับวงเงินอนุมัติและราคาผ่อนไอโฟน 14 ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้สมัคร และก็สามารถสมัครได้ทุกอาชีพซึ่งสมัครผ่อนไอโฟน 14 เพียงใช้บัตรประชาชนเพียงใบเดียวเช่นกันนั่นเอง

การสมัครผ่อนไอโฟน 14 ทำได้อย่างไร

สำหรับการสมัครผ่อนไอโฟน 14 จากร้านผ่อนแต่ละที่ก็ไม่เหมือนกันบางร้านก็สามารถสมัครที่หน้าร้านได้เลย แต่บางร้านก็อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าโดยการผ่อนไอโฟน 14 ผ่านทางออนไลน์ สำหรับร้านค้า Jarmart เป็นร้านค้าที่มีอยู่ครอบคลุมไปทั่วประเทศ ดังนั้นการสมัครผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตรจึงขอสมัครได้ทุกสาขาทั่วประเทศ และยังให้บริการผ่อนโทรศัพท์ไอโฟนทางออนไลน์โดยการกรอกข้อมูลผ่านเว็บไซต์แล้วรอเจ้าหน้าที่ตอบกลับนั่นเอง สำหรับร้านค้า Banana สามารถสมัครได้ที่หน้าร้านเช่นกันโดยทำการยืนยันตัวตนที่หน้าร้านก่อน หลังจากนั้นก็ทำการสมัครผ่อนไอโฟน 14 ออนไลน์ผ่านแอพทรูมันนี่วอลเล็ทนั่นเอง

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูได้จริงไหม 2023
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais ได้ของเร็วมาก
Scroll to Top