kkp cash now

kkp cash now

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 400,000 บาท
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
kkp cash now บริการเงินกู้อนุมัติง่ายผ่านทรูวอลเล็ท

kkp cash now ปี 2567 หนึ่งในสินเชื่อที่ขอกู้ได้จากทรูมันนี่


หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการใช้เงินแบบเร่งด่วนไม่ว่าจะเป็นค่าเทอมลูกค่ารักษาพยาบาลหรืออื่น ๆ แล้วคุณก็ใช้แอปทรูมันนี่วอลเล็ทอยู่แล้ว คุณสามารถสมัครเพื่อขอสินเชื่อ kkp cash nowได้ทันทีโดยไม่ต้องไปยื่นเอกสารที่ธนาคาร โดยkkp cash nowนี้เป็นสินเชื่อทรูมันนี่มีลักษณะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด(มหาชน) ที่เสนอเงินกู้kkp cash nowให้กับบุคคลทั่วไปเป็นวงเงินที่มีการผ่อนชำระเป็นงวด ๆ โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันโดยช่องทางสมัครสำหรับkkp cash now จะสามารถสมัครได้บน

แอปของทรูมันนี่วอลเล็ทเท่านั้น และเมื่อได้รับการอนุมัติสินเชื่อจากธนาคารแล้วก็จะมีการโอนเงินกู้ดังกล่าวที่หักค่าธรรมเนียมหรือค่าบริการอื่น ๆ เรียบร้อยแล้วเข้าบัญชีทรูมันนี่ของผู้กู้ที่ทำการยื่นขอสินเชื่อไว้และจะมีการเริ่มคำนวณดอกเบี้ยนับตั้งแต่โอนเงินเข้าบัญชี


kkp cash now ปี 2024 มีรายละเอียดและเงื่อนไขอย่างไรใครกู้ได้บ้าง


สำหรับสินเชื่อทรูมันนี่ kkp cash nowนี้ เป็นเงินด่วนพร้อมใช้ที่ให้วงเงินอนุมัติขั้นต่ำ 5,000 บาทและสูงสุดไม่เกิน 400,000 บาท โดยวงเงินอนุมติจะไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน สำหรับผู้มีรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาทจะได้รับวงเงินอนุมัติไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือน

เท่านั้น kkp cash nowมีระยะการผ่อนชำระตั้งแต่ 24 เดือนและสูงสุดที่ 60 เดือน คิดดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9.99 % ต่อปีสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี โดยคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อkkp cash nowจะต้องเป็นลูกค้าที่มีบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ท มีสัญชาติไทยหากเป็นพนักงานประจำอายุ 20-60 ปี มีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 8,000 บาทและมีอายุงานขั้นต่ำ 4 เดือนขึ้นไปแต่ถ้าเป็นเจ้าของกิจการหรือมีอาชีพอิสระอายุ 20-65 ปีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 10,000 บาทมีภาระหนี้ต่อเดือนต้องไม่เกินเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด ส่วนเอกสารสำหรับสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ผู้มีรายได้ประจำใช้แค่สลิปเงินเดือน 1 เดือนแต่ถ้าเป็นเจ้าของกิจการใช้สำเนาเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนkkp cash nowมีขั้นตอนการสมัครอย่างไรและเช็คบูโรไหม


วิธีการสมัคร kkp cash nowจะสามารถทำได้ทางออนไลน์ผ่านทางแอปทรูมันนี่วอลเล็ทโดยมีขั้นตอนในการสมัครkkp cash now ดังนี้ เริ่มต้นจากการไปยืนยันตัวตนที่ตู้ทรูมันนี่หรือ 7-Eleven จากนั้นก็กรอกข้อมูลเพื่อสมัครผ่านทางทรูมันนี่โดยการกรอกข้อมูลในใบสมัครสินเชื่อให้เรียบร้อย ต่อไปก็เป็นการยืนยันตัวตนรูปแบบดิจิทัลซึ่งจะมีการสแกนใบหน้าของผู้ขอสินเชื่อkkp cash now ด้วย แล้วก็จะเป็นขั้นตอนสุดท้ายคือการอัปโหลดเอกสารและเมื่อทำเสร็จแล้วก็ให้รอผลอนุมัติผ่านกล่องข้อความภายใน 2 วันทำการได้เลย จากการพูดคุยกันในkkp cash now พันทิปมีการกล่าวถึงการขอกู้เงินทรูมันนี่โดยมีการสอบถามว่าkkp cash now เช็คบูโรไหมจะมาตอบให้หายสงสัยเลยว่ามีการเช็คบูโรเพราะสินเชื่อ kkp cash nowมีการกำหนดคุณสมบัติผู้กู้ไว้ชัดเจนว่าต้องไม่มีประวัติผิดนัดชำระหนี้กับสถาบันการเงินใด ๆ เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูได้จริงไหม 2023
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais ได้ของเร็วมาก
Scroll to Top