ชโยแคปปิตอลสินเชื่อ

ชโยแคปปิตอลสินเชื่อ

เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ชโยแคปปิตอลสินเชื่อสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน

ชโยแคปปิตอลสินเชื่อ ปี 2567 ทำธุรกิจประเภทไหนบริหารงานโดยใคร


ก่อนอื่นเราจะมาทำความรู้จักกับสินเชื่อชโยกันก่อนว่ามันคือ ผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัท ชโยแคปปิตอล จํากัดเป็นบริษัทปล่อยสินเชื่อบุคคลหนึ่งในห้าบริษัทย่อยของบริษัท ชโยกรุ๊ป จำกัด(มหาชน) แล้วบริษัทชโยกรุ๊ปคืออะไร เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจหลักที่เกี่ยวกับการบริหารสินทรัพย์ด้อยคุณภาพการให้บริการติดตามทวงถามหนี้การปล่อยสินเชื่อการขายสินค้าผ่านช่องทางดิจิตัลและศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า โดยชโยแคปปิตอลสินเชื่อมีการให้บริการสินเชื่อเป็นแบบนาโน

ไฟแนนซ์ที่เป็นสินเชื่อถูกกฎหมายมีการปล่อยสินเชื่อแบบมีหลักประกันเป็นการเปลี่ยนสินทรัพย์เพื่อให้เป็นเงินก้อน สินเชื่อไม่มีหลักประกันของชโยแคปปิตอลสินเชื่อที่ปล่อยสินเชื่อให้ทั้งบุคคลทั่วไปพนักงานบริษัทนักศึกษาอาจารย์ตลอดจนถึงผู้ประกอบการรายย่อย โดยรายละเอียดของชโยแคปปิตอลสินเชื่อมีอะไรบ้างนั้นจะแนะนำให้ในช่วงต่อไป


ปี 2024 ชโยแคปปิตอลสินเชื่อให้บริการสินเชื่ออะไรบ้าง


สำหรับท่านที่ต้องการเงินด่วนแต่ไม่มีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันแต่ก็ไม่อยากเป็นหนี้นอกระบบสินเชื่อชโยช่วยท่านได้ โดยชโยแคปปิตอลสินเชื่อปล่อยสินเชื่อไม่มีหลักประกันได้แก่ สินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับพนักงานประจำที่มีอายุการทำงานมากกว่า 1 ปีไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน สินเชื่อชโยผ่อนสบายสำหรับพนักงาน ผู้มีอาชีพอิสระ

นักศึกษาอาจารย์และบุคคลากรที่สนใจซื้อสินค้า IT ประเภทคอมพิวเตอร์, Notebook, โทรศัพท์มือถือและสินค้าไอทีอื่น ๆ ด้วยวงเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำผ่อนสบาย สินเชื่อสวัสดิการพนักงานของชโยแคปปิตอลสินเชื่อสำหรับกลุ่มลูกค้าที่เป็นพนักงานของบริษัทที่ต้นสังกัดมีการทำบันทึกข้อตกลงไว้กับบริษัท ชโยแคปปิตอล จํากัด และสุดท้ายคือสินเชื่อสำหรับผู้ประกอบการรายย่อยของชโยแคปปิตอลสินเชื่อเป็นสินเชื่อสำหรับลุกค้าที่อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเองหรืออยากเริ่มลงทุนในธุกิจแฟรนไชส์ ส่วนสินเชื่อชโยมีหลักประกันนั้น เป็นสินเชื่อสำหรับบุคคลหรือนิติบุคคลที่มีหลักประกันเป็นสังหาริมทรัพย์หรืออสังหาริมทรัพย์ก็สามารถนำหลักทรัพย์ดังกล่าวมาเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อได้


อยากทำธุรกิจแฟรน์ไชส์ต้องมีเงื่อนไขอย่างไรจึงจะขอกู้ชโยแคปปิตอลสินเชื่อได้


หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเองสนใจอยากเริ่มลงทุนในธุรกิจแฟรน์ไชส์ต้องการกู้เงินจากแหล่งเงินกู้ โดยคุณสามารถขอสินเชื่อจากชโยแคปปิตอลสินเชื่อได้นั่นคือ สินเชื่อธุรกิจแฟรน์ไชส์ที่กู้ง่ายไม่มีหลักประกันไม่มีประสบการณ์ในธุรกิจก็กู้ได้ เพียงมีคุณสมบัติดังนี้คือ มีอายุ 20-65 ปีเป็นผู้ได้รับสิทธิ์ทำธุรกิจแฟรนไชส์ที่ทำ MOU กับทางบริษัท ชโยแคปปิตอล จํากัดไว้ และผ่านการอบรมจากเจ้าของธุรกิจแฟรน์ไชส์แล้ว มีที่อยู่อาศัยที่ชัดเจนตรวจสอบได้ การขอสินเชื่อของชโยแคปปิตอลสินเชื่อต้องใช้เอกสารประกอบดังนี้ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, สำเนาหน้าแรกสมุดบัญชีที่ระบุชื่อผู้รับโอนเงิน, หนังสือรับรองว่าได้รับอนุญาตในการทำธุรกิจแฟรนไชส์นั้น, สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนและรูปถ่ายสถานประกอบการ หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับชโยแคปปิตอลสินเชื่อสามารถติดต่อสอบถามได้ที่โทร. 0-2004-5558อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูได้จริงไหม 2023
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais ได้ของเร็วมาก
Scroll to Top