banana ผ่อนไม่ใช้บัตร

banana ผ่อนไม่ใช้บัตร

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
เต็มวงเงินราคา Ipone
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
เช็คด่วน banana ผ่อนไม่ใช้บัตรดอกเบี้ยแพงไหม?

banana ผ่อนไม่ใช้บัตรสามารถผ่อนอะไรได้บ้าง

หากใครที่กำลังมองหาและต้องการโทรศัพท์เครื่องใหม่ดี ๆ สักเครื่องหรืออยากได้เป็นเจ้าของไอโฟนแต่ไม่มีบัตรเครดิตแล้วจะสามารถผ่อนไม่ใช้บัตรได้หรือไม่ มีที่ไหนให้ผ่อนสินค้าบ้าง บอกได้เลยว่าในปัจจุบันนี้มีร้านค้าจำนวนมากที่ให้บริการผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิตใช้เพียงบัตรประชาชนเพียงใบเดียวก็ผ่อนสินค้าได้แล้ว ซึ่งก็มีการสอบถามเกี่ยวกับ banana ผ่อนไม่ใช้บัตร pantip ว่าเป็นอย่างไรบ้างและที่ banana ผ่อนไม่ใช้บัตรสามารถผ่อนอะไรได้บ้าง เราไปดูข้อมูลและรายละเอียดกันเลย สำหรับ banana ผ่อนไม่ใช้บัตรในปี 2567/2024 สามารถที่จะผ่อนไอโฟนไม่ใช้บัตร banana และผ่อนโน๊ตบุ๊ค banana และสินค้าไอทีอื่น ๆ ในร้านที่ร่วมรายการ โดย banana ผ่อนไม่ใช้บัตรนี้เป็นบริการสินเชื่อโดยบริษัทแอสเซนด์นาโน จำกัด ผ่านแอพทรูมันนี่วอลเล็ท โดยเป็นวงเงิน

ให้ผ่อนสินค้าที่ร้านค้าบานาน่าซึ่งวงเงินที่แต่ละคนจะได้รับนั้นก็จะแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้สมัครนั่นเอง ทั้งนี้ก็มีระยะเวลาผ่อนชำระนานถึง 24 เดือน อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี คำนวณแบบลดต้นลดดอก ซึ่งหากใครที่สนใจอยากสมัครไปดูกันว่าต้องมีคุณสมบัติและเอกสารที่ใช้ในการสมัครมีอะไรบ้าง และวิธีสมัครทำอย่างไรไปดูกันเลย

 

คุณสมบัติและเอกสารผู้สมัคร banana ผ่อนไม่ใช้บัตร

สำหรับคุณสมบัติของคนที่ต้องการสมัคร banana ผ่อนไม่ใช้บัตรในปี 2567/2024 ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนไอโฟนไม่ใช้บัตร banana เพียงเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทยและมีอายุระหว่าง 20 ปี ถึง 60 ปี โดยสมัครผ่อน banana ได้ทุกอาชีพไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำหรืออาชีพอิสระเพียงมีรายได้ 8,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน ก็สามารถจะสมัครผ่อนไม่ใช้บัตร banana ได้ และจำเป็นต้องมีบัญชี ทรูมันนี่วอลเล็ทที่พร้อมใช้งาน หากไม่มีบัญชีทรูมันนี่ก็ไม่สามารถที่จะใช้บริการ banana ผ่อนไม่ใช้บัตรได้ และมีอีเมลที่สามารถจะติดต่อได้ ส่วนเอกสารที่ใช้ในการสมัคร banana ผ่อนไม่ใช้บัตรมีบัตรประชาชนตัวจริง และเอกสารแสดงรายได้มีสลิปเงินเดือนของเดือนล่าสุด และรายการแสดงเงินเดือนเข้าย้อนหลัง 2 เดือนล่าสุด 

วิธีขอสมัคร banana ผ่อนไม่ใช้บัตรทำอย่างไร

วิธีขอสมัคร banana ผ่อนไม่ใช้บัตรในปี 2567/2024 สามารถจะขอสมัครผ่อนกับบานาน่าได้ง่าย ๆ เพียงแค่ไปสมัครใช้บริการ banana ผ่อนไม่ใช้บัตรที่ร้านค้าบานาน่า, ร้านคิงคองโฟนและร้านบีเคเค ซึ่งเป็นร้านค้าที่ร่วมให้บริการผ่อนไม่ใช้บัตร banana โดยแสดงบัตรประชาชนตัวจริงให้กับพนักงาน หลังจากนั้นทำการยืนยันตัวตนกับเจ้าหน้าที่ของร้านค้านั้น ๆ และทำการสมัครพร้อมกรอกข้อมูลรายละเอียดการสมัครและอัพโหลดเอกสารต่าง ๆ ในแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ท หลังจากนั้นรอการอนุมัติสินเชื่อโดยจะได้รับการแจ้งเตือนผ่าน sms เมื่อได้รับการอนุมัติเรียบร้อยแล้วก็สามารถจะสแกนบาร์โค้ดเพื่อชำระค่าสินค้าที่ร้าน banana ผ่อนไม่ใช้บัตรหรือร้านค้าที่ร่วมรายการได้แล้วนั่นเอง

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูได้จริงไหม 2023
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais ได้ของเร็วมาก
Scroll to Top